BAN TRUYỀN THÔNG VĂN THỂ: HỌP SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 06 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Vào hồi 14h00 ngày 14/7/2023, tại Trụ sở Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Ban Truyền thông Văn thể đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã tổ chức cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2023.

Cuộc họp có sự tham gia của Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, Luật sư Phạm Văn Đàm – Trưởng Ban Truyền thông Văn thể, Luật sư Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Truyền thông Văn thể, Luật sư Hùng – Trưởng Tiểu ban Văn nghệ, Luật sư Nhung – Trưởng Tiểu ban Truyền thông và các Luật sư thành viên thuộc Ban Truyền thông Văn Thể. Một số Luật sư thành viên của Ban không thể có mặt tại Cuộc họp vì đang tham gia Đoàn công tác nước ngoài hoặc Đoàn trợ giúp pháp lý tại các tỉnh.

Mở đầu Cuộc họp, Luật sư Phạm Văn Đàm – Trưởng ban Truyền thông Văn thể đã tuyên bố khai mạc và và quán triệt các nội dung Cuộc họp.

TTVT1

Ảnh: Các thành viên mới ra mắt và nhận hoa

Luật sư Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Truyền thông Văn thể giới thiệu các thành viên mới trong Ban Truyền thông văn thể và báo cáo sơ kết công tác thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2023. Đánh giá những thuận lợi, khó khăn còn tồn tại trong công tác của Ban.

TTVT2

Ảnh: Luật sư Nguyễn Tiến Dũng – Phó Trưởng Ban Truyền thông Văn thể phát biểu

Tiếp theo Cuộc họp, Luật sư Hùng – Trưởng Tiểu ban Văn nghệ, Luật sư Nhung – Trưởng Tiểu ban Truyền thông, Luật sư Thắng – thay mặt Trưởng Tiểu ban Thể thao đã đưa ra những báo cáo về tình hình hoạt động của các Tiểu ban. Các Luật sư thành viên cũng lần lượt nêu lên những ý kiến, đóng góp của mình.

TTVT3

Ảnh: Luật sư Hùng – Trưởng Tiểu ban Văn nghệ phát biểu

TTVT4

Ảnh: Luật sư Nhung – Trưởng Tiểu ban Truyền thông

 TTVT5

Ảnh: Luật sư Nguyễn Phú Thắng báo cáo về hoạt động thể thao của Ban

Từ những vướng mắc, tồn đọng, Luật sư Nguyễn Tiến Dũng đã đưa ra giải pháp và phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2023.

Tại Cuộc họp, Luật sư Phạm Văn Đàm – Trưởng ban Truyền thông Văn thể đã đưa ra 03 dự thảo của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, trong đó có 02 dự thảo liên quan đến truyền thông để các thành viên trong Ban góp ý.

TTVT6

Ảnh: Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Chủ nhiệm đoàn Luật sư thành phố Hà Nội phát biểu

Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Chủ nhiệm đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã phát biểu chỉ đạo, quán triệt nhiệm vụ Ban Truyền thông Văn thể, triển khai công tác phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Quốc hội. Tại đây, Luật sư Chuyền cũng có những chia sẻ hết sức sâu sắc, gần gũi về hoạt động truyền thông của Ban, của Đoàn.

Tổng kết Cuộc họp, Luật sư Phạm Văn Đàm gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự tham dự của các vị Đại biểu, sự góp mặt đầy đủ của các Luật sư thành viên Ban Truyền thông Văn thể; đồng thời, phân công các Luật sư phụ trách nội dung công tác của 06 tháng cuối năm 2023.

TTVT7

Ảnh: Các thành viên Ban Truyền thông Văn thể tham gia cuộc họp

Cuộc họp sơ kết 06 tháng đầu năm 2023 của Ban Truyền thông Văn thể được diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, cởi mở và kết thúc thành công tốt đẹp. Thông qua Cuộc họp, các thành viên đã nắm rõ được những khó khăn, tồn đọng và phương hướng hoạt động sắp tới để đạt được mục tiêu, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023.

Luật sư Đinh Nguyên – Ban Truyền thông Văn thể Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI