Chương trình giao lưu và trao học bổng cho sinh viên Khoa Luật trường ĐH Ngoại Thương

(HBA) – Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), tại trường Đại học Ngoại thường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội phối hợp với Khoa Luật – Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức chương trình Giao lưu và trao học bổng cho sinh viên Khoa Luật – Trường Đại học Ngoại thương.

IMG 4385

Tham dự chương trình có đại diện của lãnh đạo trong Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội, luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; luật sư Đào Ngọc Chuyền – Phó Chủ nhiệm Đoàn; luật sư Nguyễn Văn Hà – Bí thư Đoàn thanh niên; cùng đông đảo các luật sư thành viên Đoàn luật sư Hà Nội. Về phía trường Đại học Ngoại Thương có TS. Hà Công Anh Bảo – Phó Chủ nhiệm khoa Luật, cùng các thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên đến dự.

Phát biểu trong buổi lễ, TS. Hà Công Anh Bảo đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Chủ nhiệm, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Đoàn luật sư Hà Nội đã chọn trường Đại học Ngoại thương là đơn vị trao học bổng. Các luật sư trong Ban Chủ nhiệm, cùng các luật sư thành viên của Đoàn đã có những trao đổi, chia sẻ về thực tiễn hành nghề luật sư qua đó định hướng cho các sinh viên khoa Luật có góc nhìn đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai.

doan TN

Luật sư Đào Ngọc Chuyền và luật sư Nguyễn Văn Hà trao học bổng cho các bạn
sinh viên khoa Luật trường Đại học Ngoại Thương

Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã trao 15 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên các bạn sinh viên tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần học tập của mình. Buổi giao lưu và trao học bổng của Đoàn thanh niên đã thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và khoa Luật trường Đại học Ngoại Thương. Kết thúc buổi giao lưu Đoàn luật sư Hà Nội và các giảng viên, sinh viên khoa Luật trường Đại học Ngoại thương chụp ảnh lưu niệm.

DoanTN

Đoàn luật sư Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, sinh viên
khoa Luật trường Đại học Ngoại thương.

 

Văn Phòng Đoàn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI