Đại hội Hội Cựu chiến binh Đoàn luật sư TP. Hà Nội nhiệm kỳ III (2017-2022)

Hòa chung khí thế sôi nổi của Đại hội Cựu chiến binh cơ sở, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thành phố Hà Nội, ngày 08/4/2017, Hội Cựu chiến binh Đoàn luật sư thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Về dự Đại hội có đồng chí Đỗ Ngọc Thịnh – Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội; đồng chí Đinh Thảo Oanh – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan TP.Hà Nội; đồng chí Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN, cùng các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm, Ban chấp hành Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội và đại diện các Đoàn thể, hội viên Hội CCB Đoàn luật sư.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội CCB nhiệm kỳ II (2012-2017) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2017-2022); Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội nhiệm kỳ II (2012-2017) và Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào các văn kiện đại hội Hội CCB cấp trên.

Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Hội CCB nhiệm kỳ II (2012-2017) và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ III (2017-2022) do đồng chí Đinh Tây Viêm, ủy viên BCH Hội CCB trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn của Hội nhiệm kì vừa qua trong việc thực hiện chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB. Đồng thời Báo cáo cũng nêu rõ những kết quả mà Hội đã đạt được trong nhiệm kì 2012-2017.

Nhiệm kì 2012-2017, mặc dù còn nhiều khó khăn, song Ban chấp hành và các hội viên đã quán triệt được nhiệm vụ cao cả của người CCB, phát huy truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” nên trong 5 năm qua Hội CCB Đoàn luật sư đã đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Hội CCB luật sư Thủ đô luôn phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận mới để cùng chung tay xây dựng ngôi nhà chung của “Luật sư Thủ đô”. Hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội II đề ra, tích cực chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị của Hội, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, vân động cán bộ, hội viên gương mẫu đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; làm tốt công tác xây dựng Hội; làm tốt công tác thăm hỏi, động viên giúp đỡ hội viên CCB thành phố có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tích cực đối với công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh và góp phần xây dựng Đoàn luật sư Hà Nội ngày càng phát triển.

dai hoi CCB 8

Đ/c Hoàng Ngọc Biên – Chủ tịch Hội CCB Đoàn LSHN
trình bày Báo cáo trước Đại hội

Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua, Hội CCB Đoàn luật sư thành phố Hà Nội luôn là đơn vị đạt tổ chức hội trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu, liên tục được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

dai hoi CCB 5

Đ/c Đinh Thảo Oanh – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan TP.Hà Nội
phát biểu ý kiến chỉ đạo tại đại hội

Tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đinh Thảo Oanh – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan TP.Hà Nội đã đánh giá cao những thành tích mà Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội đã đạt được trong 5 năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực tuyên truyền, phổ biến pháp luật, trợ giúp pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo. Đồng chí đề nghị các đồng chí hội viên Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra. Đồng chí nhận xét về những thuận lợi của Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội trong tình hình hoạt động chung của Hội CCB Khối các cơ quan Tỉnh như: được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm, số hội viên khá đông, các đồng chí hội viên được rèn luyện, trưởng thành trong quân đội, nhiều đồng chí tham gia hoạt động Hội nhiều năm, một số đồng chí hội viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt tại các đơn vị. Đồng chí Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan thành phố Hà Nội ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xứng đáng với danh hiệu “Hội CCB trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu”. Đồng chí Đinh Thảo Oanh cũng lưu ý những mặt còn tồn tại mà Hội cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị Hội tập trung vào các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

 

dai hoi CCB 4

Đ/c Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy ĐLSHN phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy ĐLSHN đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp cả tinh thần và trí tuệ của  CCB trong việc xây dựng và phát triển Đoàn. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, Hội CCB tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” : gương mẫu – tận tâm – trí tuệ, xây dựng tổ chức Hội CCB trong sạch, vững mạnh; xây dựng Đoàn luật sư ngày càng phát triển.

 

dai hoi CCB 3

Ban chấp hành Hội CCB khóa III ra mắt đại hội

Một nội dung quan trọng của Đại hội là bầu ra Ban chấp hành Hội CCB khóa III và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB cấp trên. Kết quả, Đại hội đã tiến hành nghiêm túc, đúng điều lệ Hội và bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội khóa III gồm 09 đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất, năng lực, đạo đức để gánh vác trọng trách mà Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Đoàn giao phó: đ/c Nguyễn Chí Cường, đ/c Triệu Trung Dũng, đ/c Nguyễn Đức Quyết, đ/c Hoàng Văn Hướng, đ/c Phạm Kim Sơn, đ/c Trần Minh Tân, đ/c Đinh Tây Viêm, đ/c Bùi Thế Vinh, đ/c Nguyễn Xuân San. Đại hội cũng bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Khối gồm 09 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết.

dai hoi CCB 1

Đ/c Hoàng Ngọc Biên – Chủ tịch Hội CCB tặng giấy khen cho
các tổ chức và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Hội trong nhiệm kỳ II

Trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và thẳng thắn, Đại hội Hội CCB Đoàn luật sư Hà Nội đã hoàn tất toàn bộ chương trình Đại hội đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp.

Văn Phòng Đoàn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI