Giao lưu CLB Thơ Đoàn luật sư TP Hà Nội

Ngày 11/3/2017, tại Hà Nội Câu lạc bộ (CLB) Thơ Đoàn luật sư TP Hà Nội tổ chức buổi giao lưu thơ mừng Xuân Đinh Dậu 2017.

Giao luu Tho 2017 7

Nhà thơ Lương Thị Điểm – P.Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Nam tặng hoa
chúc mừng CLB Thơ Đoàn luật sư Hà Nội

Luật sư Hoàng Ngọc Thành – Chủ tịch CLB Thơ ĐLSHN phát biểu khai mạc buổi giao lưu Thơ. Tham dự buổi giao lưu có Luật sư – TS. Đỗ Ngọc Thịnh – Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam; Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN; Nhà thơ Lương Thị Điểm – Phó Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Nam; cùng các luật sư, nhà thơ, đại diện CLB thơ các tỉnh và đông đảo người yêu thơ đến dự. Nhạc sỹ – nhà thơ Vũ Mão – Chủ tịch danh dự CLB thơ Việt Nam và nhiều tổ chức, cá nhân gửi hoa chúc mừng CLB Thơ Đoàn luật sư Hà Nội.

Giao luu Tho 2017 3

Các đại biểu và hội viên chụp ảnh lưu niệm tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước buổi sinh hoạt, Ban tổ chức cùng các khách mời đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc, tự do, hạnh phúc của nhân dân.

Giao luu Tho 2017 2

Giao luu Tho 2017 1

Giao luu Tho 2017 4

Giao luu Tho 2017 5
Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, CLB Thơ Đoàn LSHN đã giới thiệu nhiều bài thơ hay và ý nghĩa là tiếng lòng của các tác giả đối với Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và xuân Đinh Dậu. Nhiều tác phẩm đã để lại ấn tượng, thể hiện xúc cảm chân thành, mộc mạc cho người nghe. CLB Thơ đã xuất bản được 3 tập thơ ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước và đặc biệt đối với nghề luật sư. Thời gian tới CLB Thơ tiếp tục cho xuất bản nhiều tập thơ hay và ý nghĩa đến độc giả. Cũng tại buổi giao lưu, các đại biểu được xem các tiết mục văn nghệ do các luật sư ĐLSHN biểu diễn.

Giao luu Tho 2017 6

Các đại biểu và hội viên chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu nhằm tạo mối đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các luật sư; đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các luật sư. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017./.

Văn Phòng Đoàn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI