Đại hội lần thứ IV hội cựu chiến binh Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

Ngày 09/04, tại Hội trường Trung ương Hội Luật gia Việt Nam đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh (Hội CCB) Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã tập trung kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ III 2017-2022; trên cơ sở đó thống nhất biểu quyết những chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV và bầu đại biểu đi dự Đại hội Cựu chiến binh khối các cơ quan thành phố.

Tại báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022, Luật sư Nguyễn Xuân San – Chủ tịch Hội CCB Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã trình bày những kết quả đạt được của Hội, cụ thể:

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội CCB đã kết nạp và tiếp nhận 21 đồng chí, nâng tổng số hội viên lên 80 đồng chí.

Về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: Hội CCB Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã phát huy truyền thống, bản chất Bộ đội Cụ Hồ trên các mặt trận và nhiệm vụ được Đảng ủy – Ban chủ nhiệm và cấp trên giao phó, đồng thời làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình khi thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.


cecb579708adc6f39fbc

Luật sư Nguyễn Xuân San – Chủ tịch Hội CCB Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã trình bày những kết quả đạt được của Hội

Trong 5 năm vừa qua, các Hội viên Hội CCB đã kết hợp cùng các tổ chức chính trị – xã hội trong Đoàn Luật sư đi tuyên truyền pháp luật và trợ giúp pháp lý ở 28 địa điểm ngoài tỉnh và tại 30 quận, huyện trên địa bà Thủ đô. Ngoài ra, Hội còn  tham gia phối hợp với Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Thanh tra Chính phủ tại Trụ sở Tiếp dân Trung ương và Mặt trận Tổ quốc, tham gia phản biện xã hội của các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức. Ngoài ra, các thành viên của Hội đã tích cực tham gia các công tác xã hội và đạt được nhiều kết quả tích cực.

bece4792 7765 452a 9a1c 156fe9ced73d

Quang cảnh Đại Hội

Các hội viên trong Hội CCB đã tham gia các chức danh trong Đảng ủy và Ban Chủ nhiệm, Hội đồng Khen thưởng – Kỷ luật cùng các tổ chức chính trị trong Đoàn Luật sư.

Các hội viên đều tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về xây dựng, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội: 100% Hội viên có lập trường chính trị tư tưởng kiên định, vững vàng; 100% Hội viên đã hoàn thành tốt nhiệm vu trong đó có 30% Hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được vinh danh và khen thưởng; 100% Hội viên tham gia đề án “giảm nghèo và xóa dột nát”; 100% Chi hội đạt “Trong sạch vững mạnh” trong cả nhiệm kỳ vừa qua.

Với những kết quả học tập, công tác và tham gia các phong trào, nhiệm kỳ vừa qua Hội CCB Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã vinh dự được UBND TP Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Trung ương Hội Luật gia Việt Nam, Bộ tư pháp, Bộ Công an, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân.

Thảo luận tại Đại hội, nhiều ý kiến đã đóng góp vào dự thảo của báo cáo chính trị trình tại Đại hội, đồng thời chỉ rõ những nguyên nhân của những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục trong nhiệm kỳ qua.

ágsdgdf

Đảng ủy – Ban Chủ nhiệm chúc mừng các đồng chí trúng cử Ban chấp hành Hội CCB Đoàn luật sư thành phố Hà Nội nhiệm kỳ IV

Đại hội đã xác định các phương hướng và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Cụ thể, Hội CCB Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Đảng ủy – Ban chủ nhiệm và cấp trên giao cho trong mọi trường hợp.

Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho toàn thể hội viên của Hội.  Quan tâm, thăm hỏi, giúp đỡ động viên các hội viên. Thực hiện tốt công tác biểu dương và khen thường kịp thời cho tập thể, cá nhân. Tiếp tục đổi mới phương thức tiếp nhận và kết nạp Hội viên Hội Cựu chiến binh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Hội. Luật sư Lê Đức Bính đề nghị Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ mới tiếp tục khắc phục những hạn chế còn tồn tại để phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được.

dc606a46 bc37 4e48 a478 97c98a407a45

Các Đại Biểu chụp hình lưu niệm

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Hội Cựu chiến binh Đoàn Luật sư TP Hà Nội nhiệm kỳ IV (2022-2027) đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 9 đồng chí Ban chấp hành khóa mới và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB Khối các cơ quan Thành phố lần thứ IV gồm 9 đồng chí.

LS.NB Đèo Tuyết Nhung

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI