Lễ Kết nạp Luật sư Đợt 11 năm 2023 đối với 34 Luật sư

Trong không khí háo hức đón chào năm mới, ngày 23/01/2024 tại Trụ sở Văn phòng Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kết nạp Luật sư Đợt 11 năm 2023 đối với 34 Luật sư.

Mở đầu Lễ kết nạp diễn ra nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu một cách trang nghiêm và long trọng. Lễ kết nạp có sự hiện diện của các Luật sư thành viên thuộc Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và các Luật sư được kết nạp trong đợt 11 năm 2023.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Sơn – Chánh Văn phòng Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội thay mặt ban tổ chức công bố Quyết định và danh sách Luật sư được kết nạp. Tiếp đó, Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư đã tiến hành trao Quyết định kết nạp và thẻ Luật sư cho các tân Luật sư nhằm tạo điều kiện tối đa cho các tân Luật sư sớm đủ điều kiện hoạt động hành nghề luật sư, đáp ứng yêu cầu thiết yếu của xã hội đối với đội ngũ Luật sư trong tình hình mới.

knlsd11

Ảnh: Luật sư Nguyễn Quang Sơn – Chánh Văn phòng Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

công bố Quyết định và danh sách Luật sư được kết nạp

Thay mặt cho 34 Luật sư được kết nạp, Luật sư Đào Đức Đại đã phát biểu và tuyên thệ tại buổi lễ. Mỗi Luật sư khi gia nhập Đoàn Luật sư phải luôn ý thức được lời tuyên thệ: với tư cách là một Luật sư, các Luật sư phải thực hiện trách nhiệm với Tổ quốc, nhân dân, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật, nội quy, điều lệ của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Bộ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam, nội quy, quy chế của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Với tư cách là một thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, các Luật sư phải làm tròn bổn phận, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ mà Đoàn giao phó, góp phần xây dựng Đoàn Luật sư phát triển vững mạnh.

knlsd112

Ảnh: Luật sư Nguyễn Hoàng Tiến phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Luật sư Nguyễn Hoàng Tiến – Uỷ viên Hội đồng Luật sư toàn quốc, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã chào mừng và dặn dò các Luật sư thành viên mới hãy luôn vững vàng về bản lĩnh chính trị, trong sáng về đạo đức nghề nghiệp, không ngừng giao lưu, học hỏi và phát triển nghề luật sư.

Bế mạc Lễ kết nạp, các Luật sư đều thể hiện tinh thần sẵn sàng, quyết tâm, hắng hái trong cương vị mới. Các tân Luật sư cùng chụp hình với Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư, lưu lại một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình.

knlsd113

Ảnh: Lễ kết nạp Luật sư Đợt 11 năm 2023 cho 34 Luật sư

   Luật sư Đinh Nguyên, Ban Truyền thông – Văn thể, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI