Hội nghị tổng kết Đảng bộ Đoàn luật sư TP.HN năm 2015 và triển khai công tác năm 2016

Ngày 23.01.2016, tại Thủ đô Hà Nội; Đảng ủy Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 và triển khai công tác năm 2016, với sự có mặt của đông đảo các Đảng viên đến từ các Chi bộ trực thuộc trong toàn Đảng bộ

Tham dự Hội nghị có Luật sư Lê Đức Bính- Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm; Luật sư Nguyễn Văn Chiến- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm; các Luật sư trong Ban Thường vụ, Đảng ủy; đại diện các tổ chức đoàn thể và sự có mặt của đa số các Đảng viên trong 26 Chi bộ của Đảng bộ  Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

DAI BIEU DU

Đại biểu dự Hội nghị tổng kết Đảng bộ Đoàn luật sư Hà Nội

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Luật sư Nguyễn Văn Chiến- Phó Bí thư đọc báo cáo công tác năm 2015 và triển khai công tác năm 2016. Toàn Đảng bộ hiện có khoảng 300 Đảng viên, sinh hoạt trong 26 Chi bộ trực thuộc, có 21 Đảng viên dự bị. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội hiện với trên 2600 Luật sư và tương đương số đó là Người tập sự hành nghề Luật sư, có gần 1000 Tổ chức hành nghề. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Đảng ủy và Ban Chủ nhiệm cùng các cơ quan liên quan đã đem lại sự hoạt động hiệu quả cho luật sư Thủ đô, đã có hàng nghìn vụ việc mà Luật sư tham gia trong năm qua, đóng góp hàng chục tỷ đồng cho ngân sách nhà nước góp phần phát triển Thủ đô và đất nước. Công tác phát triển Đảng được Đảng bộ chú trọng, năm 2015 đã có 15 quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Toàn Đảng bộ có 50 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, số còn lại hoàn thành tốt và hoàn thành nhiệm vụ; có 13 trong 26 Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Tại Hội nghị tổng kết, ghi nhận sự đóng góp to lớn cho Đảng bộ; nhiều Đảng viên và Chi bộ cùng các tổ chức đã được Đảng ủy tặng Giấy khen. Trong tham luận của Chi bộ và tổ chức tại Hội nghị đều nêu bật sự đoàn kết trong Đảng bộ, công sức đóng góp của từng Đảng viên có trách nhiệm đã góp phần tạo sức mạnh để Đảng bộ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội ngày càng phát triển.

BI THU TRAO GIAY KHEN CHO CHI BO

Đồng chí Lê Đức Bính – Bí thư Đảng uỷ
trao bằng khen cho các chi bộ

Quán triệt công tác hoạt động trong toàn Đảng bộ tại Hội nghị, Luật sư Lê Đức Bính nêu rõ sức mạnh của toàn Đảng bộ là sự đoàn kết nhất trí, sự phối hợp tốt trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung công tác xã hội của Luật sư, đặc biệt là những Luật sư là Đảng viên. Trong năm tới cần giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Thủ đô và đất nước. Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, năm 2016 các Luật sư là Đảng viên chuyển sinh hoạt về Đảng bộ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, điều này chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm sự lớn mạnh cho Đoàn luật sư thành phố Hà Nội trong thời gian tới ./.

Luật sư Lê Đăng Tùng – Đảng ủy Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI