LỄ RA MẮT BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ LUẬT SƯ TRẺ

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Phó Chủ nhiệm CLB Luật sư trẻ

Ngày14/03/2023, tại trụ sở Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, lễ ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật sư trẻ – thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội được tổ chức với sự tham dự của Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội, đại diện Ban Đoàn thể và các tổ chức xã hội thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội và các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ luật sư trẻ.

Câu lạc bộ Luật sư trẻ được thành lập theo theo Quyết định số 389/QĐ-BCN   ngày 18/11/2005 của Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Để kiện toàn và phát triển, mở rộng mạng lưới thành viên Câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 133/QĐ-BCNĐLS ngày 28/02/2023 về việc công nhận danh sách nhân sự CLB Luật sư trẻ. Theo đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Luật sư trẻ chính thức ra mắt với danh sách nhân sự gồm: 01 Trưởng ban phụ trách chung, 5 phó chủ nhiệm và 6 ủy viên.

clblstre

Các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ luật sư trẻ

Tại lễ ra mắt, Luật sư Nguyễn Xuân San, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội kiêm Trưởng Ban tổ chức ĐT-XH, Trưởng ban phụ trách chung Câu lạc bộ Luật sư trẻ đã chính thức giới thiệu Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có: Luật sư Nguyễn Xuân San (Trưởng Ban); và 5 phó chủ nhiệm CLB gồm các luật sư: Hoàng Minh Hiển (Phó Chủ tịch Hội đồng khen thưởng – kỷ luật); luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài (Phó trưởng ban chính sách luật sư); luật sư Nguyễn Tuấn Anh; luật sư Lưu Thanh Hiệp; luật sư Mai Bích Ngân và 6 ủy viên CLB.  Luật sư San cũng trao đổi để các thành viên dự họp cho ý kiến về Quy chế tổ chức, hoạt động của CLB và Điều lệ của CLB cũng như những phương hướng hoạt động và chương trình mà câu lạc bộ dự kiến triển khai trong tương lai. Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ thực hiện các chức năng, nhiệm vụ theo Quy chế tổ chức, hoạt động của CLB và điều hành của Trưởng ban tổ chức đoàn thể – xã hội, tập trung vào việc giúp đỡ, hỗ trợ và đào tạo cho các luật sư trẻ tuổi nghề, trẻ tuổi đời có thêm nhiều cơ hội để phát triển và trưởng thành trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tại lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm CLB Luật sư trẻ còn nhận được những ý kiến chỉ đạo của các Luật sư đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội, những ý kiến đóng góp của đại diện các ban đoàn thể khác trong Đoàn Luật sư, với mong muốn, hy vọng vào sự lan tỏa, phát triển vững mạnh cũng như sự kỳ vọng vào một câu lạc bộ luật sư trẻ luôn sẵn sàng với sức trẻ, với nhiệt huyết để cống hiến cho các hoạt động đoàn thể của Đoàn luật sư TP Hà Nội.

Sau lễ ra mắt chính thức, các thành viên của Câu lạc bộ đã tổ chức gặp mặt để kết nối và giao lưu với nhau. Đây là một dịp để các thành viên của câu lạc bộ có thể trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật sư trẻ đã thành công tốt đẹp, là dấu mốc quan trọng trong hoạt động đoàn thể của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội năm 2023. Hy vọng các hoạt động của Câu lạc bộ luật sư trẻ trong tương lai sẽ giúp cho câu lạc bộ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, thu hút được nhiều sự tham gia của các luật sư thành viên trẻ tuổi nghề, trẻ tuổi đời và đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Đoàn luật sư TP Hà Nội nói chung.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI