Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội tuyên truyền Luật trẻ em và quy định phòng chống bạo lực học đường tại Trường PTTH Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Hướng tới ngày truyền thống luật sư Việt Nam và ngày tuyên truyền pháp luật 9.11, sáng 26/8/2019, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Luật sư Hà Nội đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật trẻ em và Nghị định phòng chống bạo lực học đường với mục tiêu đưa pháp luật đến gần hơn với các em học sinh để giáo dục các em tuân thủ các quy định pháp luật, phấn đấu trở thành một công dân tốt tại ngôi trường PTTH Phan Đình Phùng, ngôi trường cổ thứ hai của thủ đô Hà Nội mang tên nhà yêu nước lỗi lạc Phan Đình Phùng.

tro giup phap ly thang 8 2019 1

Đoàn thanh niên ĐLS HN tuyên truyền Luật trẻ em và quy định

phòng chống bạo lực học đường tại Trường PTTH Phan Đình Phùng

Tham dự buổi tuyên truyền có cô hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Nhâm Huyền, ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, các luật sư thuộc BCH Đoàn thanh niên Luật sư Hà Nội, các luật sư đồng nghiệp, đoàn viên thanh niên và toàn thể các em học sinh 2.087 em học sinh niên khóa 2019 – 2020.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền Luật sư Lê Trung Sơn, thành viên Ban chủ nhiệm nói hoạt động tuyên truyền pháp luật đến các em học sinh là hoạt động thường xuyên của Đoàn luật sư Hà Nội giúp các em tuân thủ pháp luật, học tập tốt để xây dựng đất nước. Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, ủy viên BCH Đoàn thanh niên Luật sư Hà Nội tuyên truyền những quy định Luật trẻ em về quyền và bổn phận của trẻ em, những điều học sinh không được làm, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường đến với các em học sinh. Nội dung tuyên truyền pháp luật rất gần gũi thông qua các tình huống và câu hỏi để các em có thể nhớ ngay nội dung pháp luật và nắm bắt được rõ quyền và nghĩa vụ của học sinh. Đông đảo các luật sư hỏi các tình huống pháp luật để các em có thể nắm được trách nhiệm pháp lý nếu có những hành vi vi phạm pháp luật hình sự, luật an ninh mạng.

tro giup phap ly thang 8 2019 2

Đông đảo các em học sinh yêu thích vì nội dung tuyên truyền

Buổi tuyên truyền được đông đảo các em học sinh yêu thích vì nội dung tuyên truyền rất gần gũi và thiết thực đối với các em học sinh. Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhâm Huyền mong muốn Đoàn thanh niên CSHCM Luật sư Hà Nội thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh trong nhà trường để giúp các em nắm bắt quy định pháp luật và xây dựng cho mình kỹ năng sống tốt, phòng chống bạo lực học đường và trở thành trò giỏi, chăm ngoan.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo,

Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Luật sư Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI