Lễ kết nạp luật sư Đợt 9 năm 2017

(HBA) – Ngày  01/08/2017, tại trụ sở Đoàn luật sư TP.Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Đoàn tổ chức lễ kết nạp luật sư Đợt 9 năm 2017 cho 15 luật sư thành viên mới gia nhập Đoàn.

Tham dự buổi Lễ về phía Ban Chủ Nhiệm có Luật sư Hoàng Huy Được, Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, Phó chủ nhiệm Đoàn – Chủ trì Lễ kết nạp; Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Phó Chủ nhiệm Đoàn, cùng 15 luật sư thành viên mới. Các luật sư được kết nạp lần này là những người đã đạt kết quả tại kỳ kiểm tra hết tập sự hành nghề luật sư.

le ket nap ls dot 9 1

Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Phó Chủ nhiệm giới thiệu khái quát
về Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Mở đầu chương trình lễ kết nạp Luật sư Đào Ngọc Chuyền giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, phát triển và các hoạt động của Đoàn luật sư  Hà Nội trong thời gian qua và bầy tỏ sự vui mừng khi có thêm nhiều luật sư có kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực pháp luật gia nhập Đoàn luật sư đợt này.

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thành lập ngày 24/11/1984 đến nay đã trên 30 năm, số lượng luật sư tính đến thời điểm kết nạp đợt này đã là 3173 luật sư thành viên và trên 2740 người tập sự hành nghề luật sư, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng luật sư Đoàn, chất lượng, trình độ của đội ngũ luật sư thủ đô ngày càng được nâng cao.

IMG 1734

Luật sư Hoàng Huy Được, Luật sư Đào Ngọc Chuyền cùng 
các tân luật sư chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt 15 luật sư thành viên mới kết nạp Đợt 9 năm 2017 luật sư Tạ Văn Phú đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vui mừng khi được gia nhập Đoàn luật sư Hà Nội và hứa sẽ tuân thủ các Quy tắc đạo đức nghề nghiệp, nội quy, quy định của Đoàn góp phần nâng cao vị thế của Đoàn luật sư Hà Nội với cả nước. Luật sư Tạ Văn Phú cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội cùng các luật sư thành viên mới.

le ket nap ls dot 9 3

Luật sư Hoàng Huy Được – Phó chủ nhiệm Đoàn trao quyết định 
kết nạp cho các luật sư thành viên mới.

Phát biểu tại buổi Lễ, Luật sư Hoàng Huy Được, Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội, Phó chủ nhiệm Đoàn vui mừng chào đón các tân luật sư đã gia nhập vào ngôi nhà chung của Đoàn luật sư thủ đô. Luật sư Được nhấn mạnh nghề luật sư là nghề cao quý, được xã hội tôn vinh, với đà phát triển của đất nước và tin tưởng rằng đến năm 2020 ĐLSHN sẽ phấn đấu hoàn thành kế hoạch của UBND thành phố phát triển đội ngũ luật sư thủ đô là 5000 thành viên.

Bên cạnh đó việc kết nạp luật sư bảo đảm tăng số lượng nhưng cũng rà soát nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ luật sư góp phần hoà chung với xu thế hội nhập sâu rộng của đất nước về phát triển nghề cao qúy luật sư.

Luật sư Được cũng nhắc nhở các tân luật sư phải tuân thủ pháp luật, quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp, tự giác học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ, tích cực thực hiện các hoạt động trợ giúp pháp lý phục vụ cộng đồng, đóng góp trí tuệ, kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn vào các hoạt động xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam. Sẵn sàng tham gia công tác trợ giúp pháp lý, tư vấn pháp luật, giải quyết khiếu nại nhằm giảm thiểu những bức xúc trong dân.

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có các Ban chuyên trách, các Đoàn thể như Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh, các CLB luật sư, giúp các luật sư có sân chơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm hành nghề với nhau. Ngoài ra có quan hệ đối tác với nhiều Đoàn luật sư của các nước trên thế giới như Pháp, Đức, Nhật Bản…vv Đoàn cũng đang đẩy mạnh quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với nhiều Đoàn luật sư khác trên thế giới./

Văn Phòng Đoàn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI