Đoàn luật sư thành phố Hà nội tuyên truyền luật an ninh mạng trường THCS Mai Dịch

Ngày 12.9.2022, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội phối hợp cùng trường Trung học cơ sở Mai Dịch tổ chức chuyên đề pháp luật Luật an ninh mạng kỹ năng sử dụng an toàn văn minh. Tham dự chương trình có cô hiệu trưởng Nguyễn Mỹ Hảo, phó chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội Luật sư Nguyễn Văn Hà, sự tham gia của các thầy cô giáo nhà trường và toàn thể 1800 em các con học sinh khối lớp 6, khối lớp 7, khối lớp 8, khối lớp 9 và các luật sư Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và các phóng viên Đài truyền hình Hà Nội.

maidich9

Đoàn luật sư thành phố Hà nội tuyên truyền luật an ninh mạng trường THCS Mai Dịch

Báo cáo viên luật sư Lê Ngọc Hà đã tuyên truyền Luật an mạng và các quy định cấm khi sử dụng mạng, trách nhiệm hành chính, trách nhiệm hình sự khi vi phạm quy định về sử dụng mạng xã hội ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của tổ chức, cá nhân.

maidich5

Báo cáo viên luật sư Lê Ngọc Hà tại buổi tuyên truyền

Báo cáo viên luật sư Phạm Thị Bích Hảo tuyên truyền về kỹ năng sử dụng mạng an toàn , trẻ em có quyền được bảo vệ, tiếp cận thông tin, tham gia hoạt động xã hội, vui chơi, giải trí, giữ bí mật cá nhân, đời sống riêng tư và các quyền khác khi tham gia trên không gian mạng. Luật sư Hảo đưa những ví dụ cụ thể học sinh được hiểu và biết cách ứng xử với các tình huống gặp trên mạng như bị bạn bắt nạt trên mạng, phòng tránh xâm hại tình dục khi đối tượng quen qua mạng xâm hại, phòng tránh bị lấy mất thông tin, tránh bị lừa đảo trên môi trường mạng. Các em được biết đến tổng đài quốc gia trẻ em 111 khi gặp các vấn đề bị xâm hại hoặc bạo lực. Ngoài ra, các em cũng được hướng dẫn kỹ năng sử dụng mạng an toàn phục vụ việc học tập và kỹ năng xử lý khi bị bạn bắt nạt trên mạng.

maidich8

Báo cáo viên luật sư Phạm Thị Bích Hảo tuyên truyền về kỹ năng sử dụng mạng an toàn 

 

maidich4

Các luật sư Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tham gia buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các em học sinh nhà trường. Kết thúc buổi tuyên truyền các em học sinh phát biểu đã tiếp thu được kiến thức về sử dụng mạng an toàn hiệu quả, văn minh để sử dụng tốt nhất cho mục đích học tập, trở thành con ngoan trò giỏi. Chương trình tuyên truyền pháp luật có sự đưa tin của các phóng viên Đài truyền hình Hà Nội.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI