Đại diện Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội thăm và chúc Tết một số tổ chức hành nghề luật sư

Nhân dịp đầu xuân năm mới Đinh Dậu, sáng ngày 07/2/2017, đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội do Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội dẫn đầu Đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới một số tổ chức hành nghề luật trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó, Công ty Luật TNHH Vietthink là đơn vị được Ban lãnh đạo lựa chọn là điểm đến đầu tiên.

chuc tet Viettink 1

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Tiến sỹ, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật TNHH Vietthink đã báo cáo với Đoàn về kết quả hoạt động và những thành tích mà Vietthink đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là năm 2016; đồng thời chia sẻ với Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội về chiến lược phát triển của Công ty trong những năm tới. Thay mặt Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã bày tỏ sự phấn khởi và chúc mừng những thành tựu nổi bật mà Công ty Luật Vietthink đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng: “Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, năng động và các tiềm năng, thế mạnh mà Vietthink đang có, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn luật sư TP. Hà Nội tin tưởng rằng trong năm 2017 và các năm tiếp theo Vietthink sẽ có những bước phát triển ngoạn mục hơn, trở thành một hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là nơi đào tạo ra các luật sư giỏi, có chất lượng cao cho Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội”.

Cũng tại buổi gặp mặt, Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy kiêm Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp rất tích cực của Vietthink trong các hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trong năm qua, đặc biệt là hoạt động chuyên môn, trợ giúp pháp lý, nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự cũng như các phong trào, hoạt động xã hội do Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội phát động. Luật sư Bính cũng chia sẻ rằng nếu có nhiều tổ chức hành nghề uy tín và chuyên nghiệp như Công ty Luật Vietthink thì Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội sẽ ngày càng vững mạnh..

Cuộc gặp đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình thể hiện sự tin tưởng, gắn bó giữa các bên.

Ngoài Công ty Luật TNHH Vietthink, đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cũng đến thăm và chúc Tết Văn phòng Luật sư Phạm và Liên Danh, Văn phòng Luật sư Hà Lan và một số Công ty Luật và Văn phòng luật sư khác./.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI