Hội phụ nữ luật sư Hà Nội tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 5.3, Hội phụ nữ luật sư Hà Nội tổ chức mít-tinh kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự Lễ mít-tinh kỷ niệm có đồng chí Đỗ Ngọc Thịnh – Đại biểu Quốc Hội khóa XIV, Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc Hội khóa XIV, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; đồng chí Lý Anh – Trưởng Ban luật pháp chính sách Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội và đại diện Hội phụ nữ cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Hội phụ nữ Bộ tư lệnh thủ đô, Hội phụ nữ Công an thủ đô và hơn 200 đại biểu là luật sư nữ, hội viên Hội phụ nữ đại diện cho 26 chi hội đã có mặt tham dự.

8.3 1

Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc hội khóa XIV,
Chủ nhiệm Đoàn LSHN tặng hoa chúc mừng các đại biểu đến dự nhân ngày 8.3

Buổi mít-tinh mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các luật sư Hà Nội với những ca khúc ca ngợi người phụ nữ Việt Nam. Thay mặt cho các chị em phụ nữ Đoàn luật sư, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Đinh Hương ôn lại truyền thống Hai Bà Trưng và ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8.3 trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

8.3 3

Tại buổi lễ, đại diện Ban chấp hành Hội phụ nữ đã công bố nghị quyết của Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ nhất và đăng ký chỉ tiêu thi đua năm 2017. Hội phụ nữ Đoàn Luật sư Hà Nội đã thực hiện sự chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư, Liên đoàn luật sư quy củ có tổ chức. Phối hợp với các tổ chức trong Đoàn luật sư tham gia các hoạt động chuyên ngành và trợ giúp pháp lý cho nhân dân tích cực, hiệu quả. Xây dựng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh, vận động hội viên tham gia bằng các hình thức và trương trình cụ thể, thường xuyên lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và Đảng ủy Đoàn Luật sư để có điều kiện tốt cho các hoạt động của Hội nhằm thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội cũng như các hoạt động Hội. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng. Duy trì chế độ giao ban, sơ kết, tổng kết, biểu dương, khen thưởng kịp thời, đối với những cán bộ hội viên tích cực.

Ban chấp hành Hội phụ nữ Đoàn luật sư TP Hà Nội cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm 2017 với những nội dung chủ yếu như: vận động phụ nữ phát huy truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức, xây dựng gia đình văn minh hạnh phúc; thực hiện môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp. Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, tham gia tuyên truyền pháp luật cho nhân dân.

8.3 5

Ban chấp hành Hội phụ nữ luật sư TP Hà Nội tặng bằng khen 

cho các tập thể chi hội và các hội viên có thành tích hoạt động xuất sắc

Sau hơn một năm hoạt động, Hội phụ nữ Đoàn luật sư TP Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công, để có được kết quả là nhờ có sự nỗ lực không ngừng của các chị em hội viên, của các chị em là cán bộ hội. Năm 2016, tập thể và cá nhân Hội phụ nữ Đoàn luật sư Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích trong công tác đóng góp xây dựng Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, nâng cao vị thế, vài trò luật sư trong xã hội đã nhận được: Giấy khen của Đảng ủy Đoàn Luật sư Hà Nội; Giấy khen của Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội; Giấy khen của Hội Liên Hiệp phụ nữ Hà Nội. Ngoài ra các tập thể chi hôi có các hoạt động xuất sắc được Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội khen thưởng.Để ghi nhận sâu sắc về thành tích hoạt động của các chị em, Ban chấp hành Hội phụ nữ luật sư TP Hà Nội đã thực hiện đánh giá, và quyết định khen thưởng đối với 07 tập thể chi hội và 34 cá nhân là ủy viên BCH, chi hội trưởng, hội viên có thành tích hoạt động xuất sắc.

8.3 6

Hội phụ nữ luật sư Hà Nội đã góp phần cho công tác tuyên truyền, phổ biến và phản biện xã hội của giới nữ luật sư thủ đô và sẽ trở thành tổ chức Hội vững mạnh là ngôi nhà chung của chị em phụ nữ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Ủy viên BCH Hội phụ nữ luật sư Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI