Đoàn Luật sư TP. Hà Nội tổ chức Chương trình vui Tết Trung Thu 2023

Hòa trong không khí náo nức đón tết trung thu của thiếu nhi cả nước, tối ngày 29/09/2023 (tức ngày 15/08 âm lịch), tại Hội trường Cung Trí thức, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm 2023” cho các cháu thiếu nhi là con em của Luật sư thành viên và nhân viên Văn phòng Đoàn.

trung thu 2023

Tham dự chương trình có LS. Đào Ngọc Chuyền, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội; LS. Nguyễn Xuân San, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội; LS. Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội cùng sự hiện diện của các bạn thiếu nhi và phụ huynh là các Luật sư thành viên và nhân viên Văn phòng Đoàn.

trung thu 2023 1LS. Đào Ngọc Chuyền phát biểu khai mạc chúc Tết Trung thu các cháu thiếu nhi

Tại chương trình, LS. Đào Ngọc Chuyền, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội dành sự quan tâm sâu sắc đến con em của Luật sư thành viên và nhân viên Văn phòng Đoàn. Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội chia sẻ: “Trong năm vừa qua, các cháu thiếu nhi đã nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện, đó là điều đáng được tự hào và tuyên dương. Các cháu thiếu nhi là chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần quyết định đưa đất nước sánh vai với cường quốc năm châu như lời Bác Hồ từng nói. Mong muốn rằng, các cháu sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất, đồng thời, mong các luật sư tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, tích cực quan tâm, động viên tới các cháu, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là hoạt động thường niên của Đoàn luật sư TP. Hà Nội, mang đến cho con em của Luật sư thành viên và nhân viên Văn phòng Đoàn một ngày tết đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” diễn ra với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc như: hát tập thể đầy vui nhộn, cho chơi “Nhảy theo điệu nhạc”, đố vui có thưởng, rước đèn ông sao,…

trung thu 2023 2 trung thu 2023 3

Chương trình còn có các tiết mục biểu diễn xiếc, ảo thuật, múa lân vui nhộn, đạp ô, lắc vòng, bong bóng khổng lồ được các em thiếu nhi rất thích thú.

trung thu 2023 4

trung thu 2023 5

trung thu 2023 6

Kết thúc “Đêm hội trăng rằm 2023” là chương trình phá cỗ, với những mâm cỗ do các chị, các cô Đoàn Luật sư TP. Hà Nội chuẩn bị cho các cháu.

trung thu 2023 7

Phạm Vân, Ban Truyền thông – Văn Thể, Đoàn Luật sư TP Hà Nội

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI