Hội thảo Quốc tế về “Bảo mật thông tin trao đổi giữa luật sư và khách hàng” 2018

Sáng ngày 26/05/2018, tại Trường Đại Học luật Hà Nội (ĐHL). Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (ĐLSHN) phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội (ĐSQ) và Đoàn luật sư Paristổ chức Hội thảo Quốc tế về chủ đề: “Bảo mật thông tin trao đổi giữa luật sư và khách hàng”.

Tham dự Hội Thảo về phía ĐLSHN có LS. Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó chủ nhiệm ĐLSHN, cùng hơn 65 luật sư thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội tham dự. Về phía Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội có Bà Laurence Mezin. Phía Đoàn Luật sư Paris có LS Mỹ Hạnh, LS. Vincent, LS. Alberto Taramasso, LS. Antoine Logeay cùng các thành phần trong đoàn.

ls le duc binh 2018LS. Lê Đức Bính – Phó chủ nhiệm ĐLSHN

Khai mạc Hội thảo, LS. Lê Đức Bính – Phó chủ nhiệm ĐLSHN vui mừng chào đón các đại biểu dự Hội thảo, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Đoàn Luật sư Paris đã quan tâm, phối hợp để các luật sư thành viên Đoàn luật sư Hà Nội có cơ hội được trao đổi về nguyên tắc bảo mật thông tin của luật sư. Luật sư Lê Đức Bính mong rằng các luật sư sẽ tận dụng cơ hội này để cùng tạo nên một hội thảo thành công rực rỡ.

hoi thao quoc te 2018Quang cảnh buổi hội thảo

hoi thao quoc te 2018 2Các thành viên tham gia được cấp chứng chỉ khóa đào tạo

Đại diện cho Đoàn luật sư Paris LS Mỹ Hạnh và các luật sư trong đoàn thuyết trình về nội dung bảo mật thông tin thư tín, trao đổi giữa các luật sư, trao đổi giữa luật sư và khách hàng, đưa ra các dẫn chứng cụ thể và hoạt động hành nghề luật sư. Bên cạnh đó cũng nêu ra các trường hợp ngoại lệ về bảo mật thông tin vv…

hoi thao quoc te 2018 3Hai đoàn chụp ảnh lưu niệm

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp và được đánh giá cao về đề tài mới và chất lượng nội dung, thể hiện sự tin cậy và hợp tác giữa hai bên.

 Hà Bích

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI