Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu 2016

Vào 19h30 ngày 10/9/2016, tại Hội trường lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã diễn ra Đêm hội trăng rằm vui tết trung thu 2016 cho con em các luật sư Đoàn luật sư Hà Nội. Đến tham dự có luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Phó chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ, đại biểu Quốc hội khoá XIV;  luật sư Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; luật sư Hoàng Huy Được, đại biểu Hội đồng nhân dân khóa XIV, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; luật sư Nguyễn Thị Đinh Hương – Chủ tịch Hội phụ nữ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; luật sư Nguyễn Văn Hà, bí thư Đoàn thanh niên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội cùng các luật sư và 450 cháu là con của luật sư.

trung thu 2016 2

Phát biểu khai mạc Đêm hội, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội luật sư Nguyễn Văn Chiến hoan nghênh các con đã có mặt tham dự Đêm hội trăng rằm, vui tết Trung thu do Đoàn luật sư Hà Nội tổ chức. Luật sư Chiến chúc các con học giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, sau này tiếp nối sự nghiệp mà bố mẹ đã theo đuổi để bảo vệ sự nghiệp công lý. Đồng chí cảm ơn Hội phụ nữ luật sư Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi vui tết trung thu rất ấm áp, mang đậm nét truyền thống và tạo sân chơi bổ ích cho các con.

Tiếp nối chương trình là phần trình diễn rất hay và sôi nổi của Đội văn nghệ gồm 30 cháu là con của các luật sư Hà Nội. Chỉ sau 3 buổi tập luyện nhưng các luật sư “nhí” đã biểu diễn rất chuyên nghiệp. Trong sắc áo cờ đỏ sao vàng các cháu đã hát vang bài hát “Trái đất này là của chúng mình”, “chiếc đèn ông sao” với mong ước cho hòa bình và yêu thương luôn có trong thế giới tuổi thơ đầy mơ mộng.

trung thu 2016 1

Đêm hội tiếp tục với các tiết mục hề vui nhộn, tiết mục nhảy sôi động của bé Ngô Hương Nhi….Kết thúc chương trình là màn phá cỗ trung thu vui vẻ trong bài hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Ra về với phần quà bánh trung thu, những chiếc đèn ông sao xinh xắn, chúng tôi đã hỏi một cháu bé là con luật sư đã rất vui trả lời: “cháu thích được tham gia vui tết trung thu, tham gia văn nghệ cùng các bạn. Tết Trung thu của ĐLSHN vui quá.”

Đoàn luật sư Hà Nội là mái nhà chung của luật sư Hà Nội và ở đó có sự quan tâm đến các cháu bé là con luật sư để góp phần chăm lo, ươm mầm những tài năng với phương châm “ Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Ủy viên BCH Hội phụ nữ luật sư Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI