Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary Chào đón Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội trong Chuyến thăm đặc biệt

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Ban Truyền thông – Văn thể

Mở đầu chuyến công tác đến Thủ đô Budapest – Hungary, chiều ngày 29/09/2023, Đoàn công tác của Đoàn luật sư TP Hà Nội do luật sư Nguyễn Hoàng Tiến làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, làm việc và tặng quà Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, dưới sự đón tiếp của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nguyễn Thị Bích Thảo. Chuyến thăm này đã đánh dấu một dịp quan trọng trong việc hỗ trợ kiều bào ta tại Hungary của Đoàn Luật sư TP. Hà Nội.

chauau1

Đoàn công tác Đoàn LS TPHN chụp ảnh kỷ niệm cùng Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo

Đặc biệt, trong chuyến thăm này, đoàn công tác của Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội có dịp dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đại sứ quán Việt Nam Hungary vào đúng dịp ngày rằm tháng Tám, một dịp thiêng liêng trong nền văn hóa Việt Nam – Tết Trung Thu.

chauau2

chauau3

Tại buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, Đoàn công tác đã trao đổi với đại sứ các công việc đoàn dự kiến triển khai tại Hungary, những nội dung, lĩnh vực pháp lý mà Đoàn dự kiến hỗ trợ, tư vấn cho kiều bào Việt Nam tại Hungary và nhận được sự nhất trí cao của Đại sứ . Đại sứ đặc mệnh toàn quyền cũng trao đổi với Đoàn về những vấn đề bao gồm hợp tác kinh tế, chính trị, văn hóa và hợp tác trong lĩnh vực pháp luật tại Hungary, những thành tựu đạt được trong quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hungary.

chauau4

Buổi làm việc giữa Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội và Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary đã đánh dấu sự nỗ lực trong công tác tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho kiều bào Việt Nam tại nước ngoài theo chủ trương của Đảng và Nhà nước nói chung, của Bộ Tư Pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP Hà Nội nói riêng.

Chuyến thăm này là một bước quan trọng trong việc ghi nhận sự nỗ lực của Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong việc hỗ trợ kiều bào ta tại nước ngoài, thể hiện chủ trương chiến lược của Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày thành lập Đoàn Luật sư TP. Hà Nội. Đồng thời thể hiện tình hữu nghị và tấm lòng của người Việt Nam với nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, chia sẻ những giá trị văn hóa của quê hương Việt Nam trên đất nước Hungary.

Hy vọng sự kiện đặc biệt này sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa Đoàn Luật sư Hà Nội và những kiều bào ta tại Hungary nói chung và kiều bào trên toàn thế giới và tạo cơ hội cho sự hợp tác toàn diện trong tương lai./.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI