Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.Hà Nội tiếp đại diện Đoàn luật sư JICA Nhật Bản

Chiều ngày 24/02/2016, tại trụ sở văn phòng Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (ĐLSHN) Ban Chủ nhiệm Đoàn tiếp đại diện phía JICA  cùng các sinh viên thực tập người Nhật Bản. Tham dự buổi tiếp đại diện phía JICA có luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó.Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm ĐLSHN chủ trì; Luật sư Hoàng Huy Được – Phó Chủ nhiệm, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư; Luật sư Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Chủ nhiệm ĐLSHN. Về phía JICA có 01 chuyên gia cùng 04 sinh viên thực tập người Nhật Bản.

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nghề luật sư phát triển. Trong những năm qua, quan hệ Việt Nam – Nhật Bản có bước phát triển mạnh mẽ và sâu sắc, ngoài các lĩnh vực triển khai các dự án hợp tác kinh tế, hạ tầng, Nhật Bản còn hỗ trợ Dự án kỹ thuật “Hỗ trợ hình  thành  các  chính  sách  quan  trọng của chính phủ về hệ thống luật”.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi và tìm hiểu về hệ thống pháp luật của Việt Nam nói chung cũng như nội quy, quy định của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội nói riêng. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thành lập năm 1984 đến nay đã trên 30 năm, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về số lượng luật sư Đoàn, chất lượng, trình độ của đội ngũ luật sư thủ đô ngày càng được nâng cao. Trong cuộc gặp mặt, hai bên đã trao đổi cởi mở về công việc chung tại Đoàn, quá trình bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ luật sư cũng như quy trình đào tạo luật sư tại các nước.

IMG 4317Ban Chủ nhiệm trao tặng huy hiệu Đoàn và chụp ảnh lưu niệm
cùng các bạn sinh viên Nhật Bản

Buổi làm việc diễn ra trong không khí sôi nổi, thắm tình hữu nghị, luật sư Nguyễn Văn Chiến thay mặt Ban Chủ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của chuyên gia Nhật Bản, cũng như các bạn sinh viên Nhật đã chọn điểm đến là Việt Nam cũng như Đoàn luật sư Hà Nội để tìm hiểu hệ thống pháp luật Việt Nam. Các bạn sinh viên Nhật Bản cũng mong muốn được làm việc với Đoàn nhiều hơn nữa trong thời gian tiếp theo. Kết thúc buổi làm việc, Ban Chủ nhiệm Đoàn đã trao tặng huy hiệu Đoàn và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên Nhật Bản.

Văn Phòng Đoàn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI