Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội tiếp Đoàn luật sư CHDCND Lào

Chiều ngày 23/5/2016, tại trụ sở Đoàn luật sư Hà Nội (ĐLSHN), Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã có buổi tiếp thân mật với luật sư Khamsay Soulinthone – Chủ tịch Đoàn luật sư CHDCND Lào, cùng các luật sư thành viên nhân chuyến sang thăm Việt Nam đầu tiên của Chủ tịch Đoàn luật sư CHDCND Lào.

doan lao 01

Quang cảnh buổi tiếp

Tham dự buổi tiếp có Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm ĐLSHN, Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam; Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN; cùng các thành viên Ban Chủ nhiệm, đại diện một số tổ chức đoàn thể thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và đại diện Liên đoàn luật sư Việt Nam.

doan lao 02

Chủ nhiệm Nguyễn Văn Chiến bày tỏ vui mừng được tiếp Chủ tịch
Khamsay Soulinthone và các luật sư của Đoàn luật sư Lào

Chủ nhiệm Nguyễn Văn Chiến bày tỏ vui mừng được tiếp Chủ tịch Khamsay Soulinthone và các luật sư của Đoàn luật sư Lào. Tại buổi tiếp, Luật sư Lê Đức Bính đã giới thiệu về quá trình hoạt động, phát triển và trình bày khái quát về cơ cấu tổ chức của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Đồng thời các luật sư của hai đoàn cũng đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm về cách thức quản lý luật sư của cả hai bên.

doan lao 03

Ban Chủ nhiệm ĐLSHN cùng Đoàn luật sư CHDCND Lào chụp ảnh lưu niệm

Chủ tịch Khamsay Soulinthone cho biết, đây là lần đầu tiên ông đến và làm việc với ĐLSHN. Ông đánh giá cao về những thành tựu đã đạt được qua 30 năm xây dựng và phát triển của ĐLSHN đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai đoàn ngày càng phát triển hơn nữa và mong muốn tiếp tục thực hiện bản thoả thuận hợp tác giữa hai đoàn đã được ký kết từ năm 2008 và đẩy mạnh các hoạt động giao lưu giữa luật sư hai nước.

Văn Phòng Đoàn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI