Khóa bồi dưỡng kỹ năng soạn thảo HĐ trong GD mua bán và sáp nhập DN; kỹ năng đàm phán HĐ thương mại

Trong 2 ngày 26, 27/9/2015 tại Học viện Tư pháp, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty Luật TNHH Quốc tế Việt Nam (VILAF – Hồng Đức) và Công ty Luật TNHH YKVN tổ chức Lớp bồi dưỡng bắt buộc đối với luật sư theo Thông tư số 10/2014/TT-BTP ngày 7/4/2015 của Bộ Tư Pháp với chuyên đề: ‘‘ Kỹ năng soạn thảo hợp đồng trong giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp; Kỹ năng đàm phán hợp đồng thương mại và đầu tư ”.

Chủ trì khóa bồi dưỡng có Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Luật sư Trương Nhật Quang – Phó Chủ nhiệm Đoàn; Luật sư Trần Tuấn Phong – luật sư sáng lập công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (YKVN); cùng 110 luật sư tham gia khóa bồi dưỡng.

IMG 3654

Luật sư Trương Nhật Quang – Phó Chủ nhiệm Đoàn
trao đổi các nội dung của khóa bồi dưỡng cùng với các luật sư

 

Trong hai ngày làm việc, các luật sư đã cùng nhau trao đổi, giao lưu, đối thoại về các kỹ năng soạn thảo hợp đồng trong giao dịch mua bán sáp nhập doanh nghiệp và thương mại đầu tư. Ngày thứ nhất các luật sư cùng nhau trao đổi về kỹ năng soạn thảo hợp đồng trong giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp do luật sư Trương Nhật Quang giới thiệu, nội dung chuyên đề đã cuốn hút được đông đảo các luật sư tham gia thảo luận, nhiều ý kiến thể hiện phương pháp tư duy sáng tạo, thiết thực đối với chuyên đề.

 

Ngày thứ hai của khóa bồi dưỡng các luật sư đã cùng nhau trao đổi về kỹ năng đàm phán hợp đồng thương mại và đầu tư do luật sư Trần Tuấn Phong giới thiệu về các nội dung đã cơ bản và đưa ra tình huống để các luật sư thảo luận, sắm vai đàm phán phương pháp và nội dung đã thảo luận đã tạo ra bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn các luật sư với nhiều tình huống đặt ra các luật sư vào vai sinh động và phong phú, tạo điều kiện cho các luật sư chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn pháp luật thể hiện như: Luật sư Phạm Lê Vinh trưởng nhóm đàm phán phía nước ngoài, Luật sư Nguyễn Anh Tuấn trưởng nhóm đàm phán phía khách hàng Việt Nam cùng các luật sư tham gia tích cực sôi nổi. Kết thúc mỗi chuyên đề, các luật sư đưa ra các tình huống và những ví dụ cụ thể để minh họa, tiếp đó các luật sư làm các bài thực hành và dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận, phân tích, tháo gỡ về những vướng mắc và trở ngại phát sinh trong quá trình thực tiễn hành nghề mà các luật sư đã gặp phải.

 

IMG 3662

Chủ nhiệm Nguyễn Văn Chiến trao giấy chứng nhận
cho các luật sư tham gia khóa bồi dưỡng

IMG 3660

Luật sư Trương Nhật Quang trao giấy chứng nhận
cho các luật sư tham gia khóa bồi dưỡng

IMG 3664

Luật sư Trần Tuấn Phong trao giấy chứng nhận
cho các luật sư tham gia khóa bồi dưỡng

Kết thúc khóa bồi dưỡng, các luật sư đã được Ban chủ nhiệm cấp Giấy chứng nhận tham gia bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ luật sư. Các luật sư và người tập sự hành nghề luật sư đều rất phấn khởi về phương pháp tổ chức khóa bồi dưỡng bắt buộc về chuyên môn, nghiệp vụ dưới hình thức giao lưu, đối thoại, những kiến thức đã tiếp thu được qua lớp bồi dưỡng có ý nghĩa rất thiết thực và hữu ích đối với hoạt động hành nghề của luật sư.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI