Hội thi Bí thư chi bộ giỏi- Đảng bộ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội thành công rực rỡ

(HN-BR) Ngày 31.5.2018; tại Trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Ban chấp hành Đảng bộ tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi lần thứ nhất năm 2018 và đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Lê Đức Bính- Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tham dự và phát biểu ý kiến

hoi thi bi thu chi bo gioi 2018 5

Đồng chí Lê Đức Bính- Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tham dự và phát biểu.

Thực hiện Kế hoạch số 67/KH- ĐUK ngày 19.3.2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018, Đảng ủy Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã triển khai Nghị quyết số 33/2018/ĐU- ĐLS ngày 03.5.2018 của Đảng ủy về tổ chức hội thi và thu hút sự tham gia đông đảo của Bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ.

hoi thi bi thu chi bo gioi 2018 6

Các thí sinh tham dự rất đa dạng đến từ nhiểu chi bộ trong 29 chi bộ thuộc Đảng bộ Đoàn luật sư TP. Hà Nội.

Các thí sinh tham dự rất đa dạng đến từ nhiểu chi bộ trong 29 chi bộ thuộc Đảng bộ Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Nhiều thí sinh cao tuổi nhưng với tấm lòng hướng về Đảng, Bác Hồ kính yêu sẵn sàng tham gia cuộc thi thể hiện trách nhiệm rất cao. Nội dung thi gồm 3 phần là chào hỏi, nhận thức chung và thuyết trình. Các phần thi diễn ra rất sôi nổi và đầy tâm huyết, nhiều đồng chí thí sinh thể hiện phần chào hỏi rất đặc sắc với những vần thơ ý nghĩa. Phần kiến thức chung, hầu hết các thí sinh đều nắm chắc nội dung và trả lời đúng, là các tình huống, công việc mà Đảng viên cũng như chi bộ thường xuyên gặp phải và giải quyết như thủ tục công tác phát triển Đảng, kỷ luật Đảng hay việc đóng Đảng phí của Đảng viên … với phần thuyết trình thể hiện các thí sinh rất xuất sắc khi trình bày về một chuyên đề sinh hoạt chi bộ; có chi bộ gắn với việc học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa ra những câu chuyện về Bác thật giản dị mà sâu sắc; có chi bộ đưa ra chuyên đề sinh hoạt gắn với việc giúp đỡ sinh viên luật sau khi ra trường … Mỗi chi bộ là một vẻ đẹp tạo nên vườn hoa đẹp đa màu sắc trong toàn Đảng bộ.

hoi thi bi thu chi bo gioi 2018 3

hoi thi bi thu chi bo gioi 2018 2

hoi thi bi thu chi bo gioi 2018

hoi thi bi thu chi bo gioi 2018 8hoi thi bi thu chi bo gioi 2018 7

Ban giám khảo  trao giải cho các đồng chí đạt điểm cao.

Hội thi kết thúc muộn hơn dự kiến nhưng đều để lại trên mỗi khuôn mặt thí sinh nét phấn khởi, vui tươi, đầy tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng với sức lan tỏa mạnh mẽ đến những đại biểu tham dự và các Đảng viên. Với tinh thần làm việc khẩn trương, liên tục, công tâm, nhiệt tình và đầy trách nhiệm; Ban giám khảo đã chọn ra được 01 giải nhất thuộc về đồng chí Lê Văn  Khánh, số báo danh 01 của chi bộ Ba Đình 1; hai giải nhì, ba giải ba cùng nhiều giải khuyến khích. Phát biểu kết thúc hội thi, đồng chí Lê Đức Bính đánh giá cao sự tin tưởng, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các thí sinh; sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức đồng thời kỳ vọng những lần thi sau cũng thành công rực rỡ ./.

Luật sư. Lê Đăng Tùng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI