Cụm thi đua số 1 – Đoàn Luật Sư TP Hà Nội thực hiện tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại Làng Trẻ em Birla Hà Nội

Tin bài và ảnh: Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài

Ngày 9/03/2024, Cụm Thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội đã thực hiện thành công Chương trình tuyên truyền, giáo dục, phổ biến kiến thức pháp luật về Phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử theo Công văn mời số 08/LTE-CTXH&PTCĐ ngày 05/03/2024 của Làng trẻ em Birla Hà Nội về việc đề nghị trợ giúp pháp luật lưu động cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng trẻ em Birla Hà Nội.

Các luật sư của Cụm thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội cùngcác em học sinh của Làng Trẻ em Birla Hà Nội
Các luật sư của Cụm thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội cùng
các em học sinh của Làng Trẻ em Birla Hà Nội

Tham gia buổi tuyên truyền có Luật sư Lê Văn Khánh – Cụm trưởng Cụm Thi đua số 1 – Báo cáo viên chương trình cùng với sự tham gia, hỗ trợ của 10 luật sư thuộc Cụm Thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội.

Về phía Làng trẻ em Birla Hà Nội, có sự tham gia của ông Phùng Xuân Hải – Phó Giám đốc Làng trẻ em Birla Hà Nội, cùng 40 các em học sinh đang được nuôi dưỡng tại Làng trẻ em trong độ tuổi từ 12 tuổi trở lên.

Tại buổi tuyên truyền, Cụm thi đua số 1 đã thực hiện tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử cho 40 học sinh của Làng trẻ em. Các Luật sư cũng đã chỉ ra cho các em học sinh thấy được những tác hại và hệ lụy từ việc hút thuốc lá, thuốc lá điện tử; phổ biến cho các em học sinh hiểu và nắm được các quy định pháp luật về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử. Nội dung tuyên truyền của các luật sư Cụm thi đua số 1 – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội được các em học sinh tham gia sôi nổi, hào hứng và hiệu quả.

Luật sư Lê Văn Khánh chia sẻ tại Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật
Luật sư Lê Văn Khánh chia sẻ tại Buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Buổi tuyên truyền pháp luật ngày 09/03/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được Thư cảm ơn và rất nhiều tình cảm từ phía Ban lãnh đạo và các em học sinh của Làng trẻ em Birla Hà Nội. Đại diện Ban Giám đốc của Làng trẻ em Birla Hà Nội cũng bày tỏ mong muốn các Luật sư sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tuyên truyền pháp luật nữa với các con của trường, với các chủ đề về bạo lực học đường, an ninh mạng, … để các con có thêm kiến thức hữu ích và nhận thức đúng đắn về các vấn nạn học đường hiện nay.

Các Luật sư tham gia tuyên truyền chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Giám đốc Làng Trẻ em Birla Hà Nội Phùng Xuân Hải
Các Luật sư tham gia tuyên truyền chụp ảnh lưu niệm
cùng Phó Giám đốc Làng Trẻ em Birla Hà Nội Phùng Xuân Hải

Buổi tuyên truyền pháp luật ngày 09/03/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được Thư cảm ơn và rất nhiều tình cảm từ phía Ban lãnh đạo và các em học sinh của Làng trẻ em Birla Hà Nội. Đại diện Ban Giám đốc của Làng trẻ em Birla Hà Nội cũng bày tỏ mong muốn các Luật sư sẽ tổ chức thêm nhiều buổi tuyên truyền pháp luật nữa với các con của trường, với các chủ đề về bạo lực học đường, an ninh mạng, … để các con có thêm kiến thức hữu ích và nhận thức đúng đắn về các vấn nạn học đường hiện nay.Với kế hoạch hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục, kiến thức pháp luật cho các em học sinh, các luật sư thuộc Cụm Thi đua số 1 – Đoàn Luật sư TP Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác cùng Làng trẻ em Birla Hà Nội, nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động tuyên truyền và mang lại những giá trị nhân văn sâu sắc.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI