Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Cụm thi đua số 4 tặng quà từ thiện cho trẻ em Làng Birla

Với truyền thống tương thân, tương ái và truyền thống của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội về hoạt động thiện nguyện hàng năm, Cụm thi đua số 4 thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã trao quà từ thiện tại Làng trẻ em Birla – ngôi nhà chung nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục cho 82 trẻ em mồ côi. Cụm thi đua số 4 mong muốn gửi tặng đến những trái tim bé bỏng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương giúp các em có thêm nhiều niềm tin yêu trong cuộc sống.

Picture1 4

Làng trẻ em Birla là đơn vị đơn vị có chức năng tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng và giáo dục những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, mất nguồn nuôi dưỡng từ cha mẹ, người thân, có độ tuổi từ 2 đến trên 18 tuổi, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, được thành lập vào 1987 của Thành phố Hà Nội. Hiện nay Làng trẻ Birla có bốn gia đình lớn với 82 trẻ.

Ngày 03 tháng 03 năm 2024, Cụm thi đua số 4 Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội đã tiến hành tổ chức Hoạt động tặng quà cho các cháu tại Làng trẻ em Birla với sự tham gia 23 Luật sư thuộc Cụm thi đua số 4 và luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Tham dự chương trình có Luật sư Nguyễn Văn Hà – Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội, Luật sư Phạm Thị Bích Hảo – Cụm trưởng Cụm thi đua số 4, Luật sư Nguyễn Đào Tơ – cụm phó, Luật sư Nguyễn Văn Trịnh và 24 luật sư thuộc các tổ chức hành nghề thuộc cụm thi đua số 4 và các luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Tham dự chương trình có Bà Trịnh Thanh Huyền – Giám đốc làng trẻ em Birla đội ngũ cán bộ trong làng và 82 trẻ.

 

Các luật sư chụp ảnh kỷ niệm khi tham gia chương trình

Luật sư Nguyễn Văn Hà, Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội đã phát biểu tuyên bố lý do chương trình từ thiện với hy vọng các món quà nhỏ là tấm lòng của các luật sư thủ đô đến với các con thuộc làng trẻ Birla. Trong những năm qua, mặc dù công tác bảo trợ xã hội được Nhà nước và Thành phố đặc biệt quan tâm, song nguồn kinh phí được cấp nuôi dưỡng trẻ em còn hạn chế, nên các đồ dùng thiết yếu cho các em trong làng còn gặp rất nhiều khó khăn, Cụm 4 đã tiếp nhận và trao tặng cho làng trẻ sữa Vinamilk, bánh kẹo và các đồ dùng thiết yếu.

Picture2 4

Luật sư Nguyễn Văn Hà, Phó chủ nhiệm Đoàn ls TP Hà Nội và đại diện cụm 4 tặng quà cho Làng trẻ Birla.

Picture3 3

Các luật sư giao lưu văn nghệ với các con Làng trẻ Birla

Tại buổi tặng quà cho trẻ, các luật sư đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các em, chia sẻ với các cán bộ quản lý làng trẻ em và các em đang được nuôi dưỡng tại làng trẻ. Với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nơi đây, những món quà có ý nghĩa động viên tinh thần giúp các em thêm yêu cuộc sống và phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội. Bà Trịnh Thanh Huyền – Giám đốc làng trẻ em Birla tâm sự, với sự quan tâm của nhà nước, của các tổ chức, của các luật sư giúp đỡ các con có được điều kiện để học tập và sinh sống tốt hơn.

Thạc sỹ, Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI