THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi:                – Các Tổ chức hành nghề luật sư;

                                – Các Luật sư thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội;

                                – Các Nhà hảo tâm.

                                                                                                                                 

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Vì biển, đảo Việt Nam” của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – thành phố Hà Nội, ngày 13/5/2023, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình Trợ giúp pháp lý và tặng quà khuyến học tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Cùng với sự tham gia, phối hợp của Đảng ủy – UBND phường An Thới, thành phố Phú Quốc, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng An Thới và các luật sư Đoàn luật sư tỉnh Kiên Giang, đoàn công tác đã thực hiện tuyên truyền pháp luật quốc tế và Việt Nam về Biển và Hải đảo với bảo vệ chủ quyền quốc gia cho các ngư dân và tặng quà khuyến học cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Thới với tổng số tiền là 34.500.000 đồng (trong đó, tặng 50 suất quà trị giá 28.500.000 đồng cho các cháu học sinh theo danh sách của phường và 6.000.000 đồng cho các học sinh trong chương trình “Nâng bước em đến trường” của Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng An Thới)..

Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Tổ chức hành nghề luật sư, các luật sư thành viên, các luật gia và các nhà hảo tâm (có danh sách kèm theo) đã quan tâm, ủng hộ tinh thần và vật chất, tạo nên sự thành công của chuyến công tác trợ giúp pháp lý và tặng quà khuyến học trên địa bàn phường An Thới, thành phố Phú Quốc. Ban Chủ nhiệm mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, luật sư và các cá nhân trong những hoạt động trợ giúp pháp lý và thiện nguyện trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn!

Loader Loading...
EAD Logo Tập tin bị hiển thị chậm?

Reload Click vào đây để tải lại văn bản
| Open Hoặc click vào đây để mở trên tab mới

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI