Đêm hội trăng rằm vui tết thiếu nhi trung thu 2015

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu, được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, tối ngày 26/9/2015, tại Rạp chiếu phim Quân Đội, Câu lạc bộ nữ luật sư cùng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn luật sư TP Hà Nội đã phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu có bố mẹ là luật sư và bố mẹ là nhân viên Văn phòng Đoàn.

Đến dự chương trình có luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội; Luật sư Nguyễn Thị Hằng Nga – Thành viên Ban chủ nhiệm, Chủ tịch câu lạc bộ nữ luật sư, cùng các thành viên Ban chủ nhiệm và hơn 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của các luật sư trong Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Tổ chức Tết Trung thu năm nay là dịp để động viên các cháu phấn đấu tích cực học tập tốt, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, đồng thời là nguồn cổ vũ và động viên các bậc phụ huynh hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là luật sư của Thủ đô. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: xem múa rối cạn do Nhà hát múa rối Thăng Long biểu diễn, nhẩy Gangnam style, múa lân, xiếc .…. và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đến dự vui tết Trung thu với các con em của các luật sư  thuộc Đoàn luật sư Hà Nội, Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm ĐLSTPHN đã vui mừng trước việc làm thể hiện sự quang tâm của Ban chủ nhiệm, các Ban chuyên trách và tổ chức đoàn thể đối với con em của các luật sư. Chủ nhiệm cũng động viên các cháu thiếu nhi tích cực học tập, chăm ngoan, vâng lời ông, bà, cha, mẹ và các thầy, cô giáo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời Chủ nhiệm cũng nhấn mạnh các cấp Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể của Đoàn cần quan tâm làm tốt công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng đối với các con em của các luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội. Ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các cháu đến tham dự.

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm tới con em các thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

IMG 0705

 

IMG 0720

IMG 0728

IMG 0730

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI