BAN TRUYỀN THÔNG – VĂN THỂ: TỔ CHỨC HỌP TRIỂN KHAI CÁC CÔNG VIỆC THEO NỘI DUNG THOẢ THUẬN HỢP TÁC ĐÃ KÝ KẾT GIỮA ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI VÀ TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI

(ĐLSTPHN). Vào lúc 9h00 ngày 12/09/2023, tại trụ sở Đoàn Luật sư TP Hà Nội – Tầng 7 Cung Trí Thức, số 01 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp của Ban Truyền thông Văn Thể – Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội nhằm triển khai công việc Quý IV năm 2023, kết nạp thành viên mới và đặc biệt là triển khai các công việc theo nội dung thoả thuận hợp tác đã ký kết giữa Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và Truyền hình Quốc Hội Việt Nam….

Cuộc họp có sự tham gia của Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Chủ Nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội; Luật sư Nguyễn Xuân San – Phó Chủ Nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội; Luật sư Phạm Thanh Bình – Ủy viên Ban chủ Nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Luật sư Phạm Văn Đàm – Ủy viên Ban chủ Nhiệm, Trưởng Ban Truyền thông Văn thể và các Luật sư thành viên thuộc Ban.

Mở đầu cuộc họp, Luật sư Phạm Văn Đàm – Trưởng ban Truyền thông Văn thể đã tuyên bố khai mạc và quán triệt các nội dung cuộc họp. Luật sư Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng tiểu ban Văn hoá thay mặt phát biểu và đưa ra các nội dung chính liên quan đến việc hợp tác với Truyền hình Quốc Hội Việt Nam cần phải nghiên cứu và thảo luận.

BTTVT1

Luật sư Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng tiểu ban Văn Hoá phát biểu các nội dung chính cuả cuộc họp

          Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Chủ Nhiệm đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã có những chia sẻ hết sức thiết thực về các vấn đề cần lưu ý khi tiến hành triển khai việc hợp tác với Truyền hình Quốc Hội Việt Nam. Bởi lẽ, Luật sư khi tham gia các Chương trình dựa trên thoả thuận hợp tác này tức là đang đại diện cho hình ảnh của Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Ban Truyền thông – Văn thể nói riêng và các Ban khác của Đoàn Luật sư nói chung phải xây dựng kế hoạch lựa chọn luật sư có đủ năng lực, trình độ chuyên môn phù hợp với các chương trình được yêu cầu phối hợp.

BTTVT2

Ảnh: Chủ Nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội – Luật sư Đào Ngọc Chuyền phát biểu tại cuộc họp

Đối với các nội dung trong dự thảoThoả thuận hợp tác được đưa ra trong cuộc họp đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các Luật sư thành viên, đã được ghi nhận và tổng hợp để đưa ra vào cuộc họp quan trọng sắp tới. Vị trí, vai trò của nghề Luật sư là hết sức rộng lớn trong đời sống xã hội nhưng cũng chính vì thế cũng hết sức nặng nề. Thông qua sự hợp tác lần này, các Luật sư thực sự mong muốn có thể phát huy được những tiềm năng to lớn mà xã hội và bản chất nghề nghiệp đem lại từ đó sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội, đồng thời xây dựng và phát triển nghề Luật sư một cách vững bền.

Gần cuối cuộc họp là tin vui khi có thêm 04 thành viên mới được kết nạp vào Ban Truyền thông – Văn thể làm tăng thêm sức mạnh cho Ban khi sắp tới có một lượng lớn công việc quan trọng phải thực hiện. Các luật sư mới được kết nạp gồm: Luật sư Đỗ Thị Hồng Hạnh, Ls.Đào Duy Dương, Ls.Đỗ Thị Thanh Tâm, Ls.Phạm Hồng Sơn.

BTTVT3

Ảnh: Các thành viên mới nhận hoa, chụp ảnh kỷ niệm cùng Phó Chủ Nhiệm Đoàn Luật sư cùng các thành viên cuả Ban TTVT

 Luật sư Phạm Văn Đàm phát biểu tổng kết các nội dung chính của cuộc họp, phân công công việc cho các thành viên và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự tham dự của các vị Đại biểu, sự góp mặt đầy đủ của các Luật sư thành viên Ban Truyền thông Văn thể.

Cuộc họp được diễn ra hết sức tốt đẹp và kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày. Các thành viên đã nắm rõ được các công việc sắp tới phải thực hiện, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng Ban Truyền thông – Văn thể ngày một lớn mạnh.

Luật sư Khánh Linh – Ban Truyền thông Văn thể (Đoàn Luật sư TP Hà Nội)

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI