Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Kiên đợt 02/9/2015

Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, sáng 01/9, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan thuộc Thành ủy Hà Nội Phùng Khải Lợi; Phó bí thư Đảng ủy – Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Chiến cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy Khối và các đồng chí Đảng ủy Đoàn đã đến nhà riêng để trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Kiên.

IMG 1391

Quang cảnh buổi lễ

Đến trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành Ngô Kiên ( đảng viên duy nhất của Đảng bộ Đoàn luật sư Hà Nội vinh dự được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trong dịp 02/9 này ), Phó bí thư Đảng ủy Khối Phùng Khải Lợi trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Ngô Kiên và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, mong đồng chí sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ Đoàn luật sư trong sạch, vững mạnh, xã hội văn minh, hiện đại.

IMG 1399

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư Đảng ủy
trao tặng bằng khen cho đồng chí Ngô Kiên

Đồng chí Ngô Kiên sinh năm 1922 (94 tuổi), tham gia hoạt động cách mạng từ sớm và công tác ở nhiều địa phương, hiện đồng chí đang sinh sống với vợ cùng các con cháu tại Nhà B11, tầng 4, phòng 413 Khu tập thể Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Đồng chí Ngô Kiên rất vui mừng và xúc động khi được các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Đảng ủy Đoàn đến thăm, trao huy hiệu Đảng. Sau này, dù nghỉ hưu, nhưng đồng chí Ngô Kiên vẫn luôn làm gương, dậy dỗ con cháu phải hết mình vì việc chung, vì Thủ đô, đất nước. Gia đình đồng chí luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

IMG 1407

Các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ Đoàn luật sư Hà Nội
tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Kiên

Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Chiến khẳng định luật sư thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội luôn luôn làm theo lời Bác, nối tiếp sự nghiệp cách mạng vẻ vang của thế hệ đi trước, Các Đảng viên thuộc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân Thủ đô đang nỗ lực hết sức, bằng trách nhiệm và tâm huyết, quyết tâm xây dựng Đảng bộ Đoàn luật sư Hà Nội ngày càng phát triển. Chúc gia đình đồng chí luôn mạnh khỏe, trường thọ, Phó Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn, gia đình, người thân đồng chí phát huy truyền thống, với niềm tự hào về cha anh, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô như mong đợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

IMG 3533

Đồng chí Đặng Ngọc Thành đại diện gia đình phát biểu

Đồng chí Đặng Ngọc Thành – con trai của đồng chí Ngô Kiên đại diện cho gia đình bày tỏ lời cảm ơn trân thành tới các lãnh đạo Thành ủy, Đảng ủy Đoàn đã đến thăm và  trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng chí cùng với gia đình hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất tốt đẹp của người cách mạng, tuyên truyền và giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành.

Số tài khoản: 1231.0000.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

 

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI