Hơn 1600 học sinh Trường THPT Thượng Cát được Đoàn Luật sư TP. Hà Nội tuyên truyền pháp luật

Ngày 02/11/2023, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THPT Thượng Cát (Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội). Đây là một trong các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11).

Tham dự chương trình có sự tham dự của ông Vũ Công Thắng, Chuyên viên Sở GD&ĐT TP. Hà Nội; ông Nguyễn Văn Chiến, Trưởng phòng Tư pháp UBND quận Bắc Từ Liêm.

Về phía Đoàn Luật sư TP. Hà Nội có Luật sư Nguyễn Xuân San, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội; Luật sư Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, thành viên Hội đồng phối hợp, phổ biến giáo dục pháp luật TP. Hà Nội. Ngoài ra, còn có các Luật sư đến từ các Tổ chức hành nghề Luật sư khác nhau cùng tham dự.

Về phía Trường THPT Thượng Cát có bà Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và 1656 học sinh. Trong chương trình này còn có sự tham gia của hàng trăm thầy cô giáo đến từ các trường THPT, THCS trên địa bàn quận.

1

Hình ảnh các Luật sư tham gia chương trình tuyên truyền pháp luật cùng với đại diện nhà trường.

Để chào mừng sự có mặt của các đại biểu, các em học sinh đã biểu diễn các  tiết mục văn nghệ đặc sắc khơi dậy những ký ức hào hùng một thời của cách mạng và tình yêu non sông, đất nước Việt Nam.

2

Quang cảnh trường học.

Với thông điệp học sinh am hiểu và tuân thủ pháp luật, nhà trường cũng tổ chức cuộc thi dưới hình thức chinh phục “Đường lên đỉnh Olympia”. Có rất nhiều câu hỏi được Ban Tổ chức đặt ra và nhiều phần quà thú vị đã được trao tặng cho các thành viên tham dự, các đội giành giải nhất, nhì, ba. Nội dung các câu hỏi đều đề cập đến các lĩnh vực pháp luật như hình sự, dân sự, hành chính…

3

Các tiết mục văn nghệ với chủ đề tình yêu non sông, đất nước.

Cũng trong chương trình này, Luật sư Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã thay mặt Đoàn Công tác thực hiện việc tuyên truyền pháp luật với chủ đề “Luật An ninh mạng và Pháp luật phòng chống bạo lực học đường”. Đây là một chủ đề mà thầy cô và các em học sinh quan tâm hiện nay.

Luật sư Hà mong muốn rằng tất cả các học sinh của Trường THPT Thượng Cát nói riêng và toàn bộ học sinh trên địa bàn TP. Hà Nội đều am hiểu pháp luật và có ý thức tuân thủ pháp luật ngay chính trong môi trường học đường.

5

Luật sư Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh.

Bế mạc chương trình, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đối với nhà trường. Thông qua hoạt động tuyên truyền pháp luật này, Đoàn Luật sư đã giúp cho các em học sinh hiểu thêm nhiều các quy định của pháp luật để thông qua đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống cũng như thói quen tuân thủ pháp luật của các em học sinh.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI