Đoàn Luật sư TP Hà Nội – Tiếp nối và duy trì thông lệ chúc Tết hàng năm các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố

Ngày 20/2/2024, ngày thứ 4 liên tiếp, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội tiếp tục tới thăm và chúc mừng năm mới 2024 tới một số tổ chức hành nghề luật sư tiêu biểu thuộc các cụm thi đua của Đoàn luật sư TP Hà Nội.

Tiếp nối truyền thống giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ và tạo sự gắn kết trong cộng đồng các tổ chức hành nghề luật sư Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã tổ chức chia thành các đoàn đại diện tới thăm và chúc mừng năm mới 2024 tới các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tính đến ngày 20/02/2024, đại diện Ban chủ nhiệm đã có mặt tại nhiều văn phòng luật sư trên địa bàn thành phố để chúc mừng năm mới, chia sẻ niềm vui, khó khăn, vướng mắc của các tổ chức hành nghề trong năm vừa qua và mong muốn sự gắn kết của các tổ chức hành nghề luật sư trong toàn đoàn nhiều hơn nữa trong năm mới.

Một số hình ảnh đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP Hà Nội tới thăm và chúc Tết các văn phòng/công ty luật tại Hà Nội ngày 20/02/2024:

Picture1 3

Thăm và Chúc Tết Công ty Luật TNHH BizLink

 

Picture2 3

Thăm và Chúc Tết Văn phòng Luật sư Nguyễn Năng

 

k

 

Thăm và Chúc Tết Công ty Luật TNHH Dragon

h

Luật sư Phạm Văn Đàm, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, trong lời phát biểu, chúc mừng tại buổi gặp gỡ, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự ủng hộ và hợp tác tích cực của các tổ chức hành nghề luật sư trong suốt thời gian qua. Luật sư Phạm Văn Đàm cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đoàn kết giữa các luật sư, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý của các luật sư, tăng cường truyền thông các hoạt động của Đoàn luật sư TP Hà Nội, của các tổ chức hành nghề luật sư tới cộng đồng, đồng thời góp phần vào sự nghiệp bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa.

Các đại diện của các tổ chức hành nghề luật sư cũng đã chia sẻ về tình hình hoạt động của các tổ chức hành nghề luật sư trong những năm qua và những đề xuất nhằm tăng cường trách nhiệm xã hội của nghề luật sư.

Năm 2024 được đánh giá là một năm đầy thách thức nhưng cũng đầy triển vọng đối với nghề luật sư. Các đại diện tổ chức hành nghề luật sư đã đánh giá rất cao sự quan tâm, chia sẻ, thăm, chúc Tết và động viên từ Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đối với các tổ chức hành nghề, với các hoạt động của cộng đồng luật sư Hà Nội. Đây được coi là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng luật sư Hà Nội đoàn kết, phát triển và là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung./.

 

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Ban Truyền thông Văn thể

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI