Thông báo: V/v kêu gọi quyên góp ủng hộ các hộ ngư dân nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Kính gửi:    – Các tổ chức hành nghề luật sư

–         Các luật sư thành viên và các nhà hảo tâm

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2023, trong chuyến công tác từ ngày 13-16/5/2023, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Trợ giúp pháp lý tuyên truyền về pháp luật quốc tế về biển, hải đảo gắn với vấn đề bảo vệ chủ quyền quốc gia tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là địa bàn còn có rất nhiều hộ ngư dân nghèo và cận nghèo, chủ yếu hoạt động đánh bắt xa bờ trên biển, điều kiện sống còn nhiều khó khăn và môi trường tiếp cận pháp luật còn hạn chế, đặc biệt là còn nhiều học sinh gặp khó khăn trên con đường đến trường. Cùng với việc hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Vì biển, đảo Việt Nam” của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, trong chuyến Trợ giúp pháp lý này, Đoàn luật sư sẽ kết hợp tặng quà cho một số hộ ngư dân nghèo, 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại phường An Thới.

Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội gửi lời kêu gọi tới các Tổ chức hành nghề luật sư, các Luật sư thành viên và các nhà hảo tâm, với tinh thần nhường cơm, sẻ áo, đóng góp tiền mặt hoặc vật chất khác giúp đỡ các hộ ngư dân nghèo và cháu học sinh vùng biển có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn tích cực vươn lên trong học tập.

Mọi sự quyên góp ủng hộ (dù ít, dù nhiều) của các Tổ chức hành nghề và các luật sư thành viên, các nhà hảo tâm đều rất thiết thực và mang ý nghĩa nhân văn cao cả của những người đang hoạt động hành nghề luật sư trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

–        Thời gian nhận ủng hộ từ khi ra thông báo đến hết ngày 12/5/2023.

–        Đoàn luật sư thành phố Hà Nội sẽ có trách nhiệm liên hệ với chính quyền phường An Thới, thành phố Phú Quốc tổ chức chương trình trao tặng trực tiếp đến tay những hộ ngư dân và các cháu học sinh để góp phần chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống và động viên, khích lệ tinh thần vươn lên trong học tập của các cháu học sinh.

–        Danh sách Tổ chức hành nghề, các luật sư và các nhà hảo tâm ủng hộ sẽ được cập nhật thường xuyên, công bố trên trang tin điện tử của Đoàn luật sư Hà Nội (https://luatsuhanoi.vn).

Mọi sự ủng hộ, đóng góp xin vui lòng gửi về địa chỉ:

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội – Địa chỉ: Tầng 7 Cung Trí thức thành phố- Số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội;

Điện thoại: 024.37624706 – 37624707       Email: doanluatsuhn@gmail.com

Chủ tài khoản: Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội

Số tài khoản: 6666 6959 6666– Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) – Chi nhánh Hà Thành.

hoặc Số tài khoản: 1231 0000 688988– Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Quang Trung.

Đề nghị ghi rõ: Tên- Số Thẻ Luật sư hoặc CCCD- ủng hộ ngư dân nghèo An Thới;

hoặc liên hệ Luật sư Trần Thị Giáng Kiều- ĐT: 0989063585

Trân trọng!

Loader Loading...
EAD Logo Tập tin bị hiển thị chậm?

Reload Click vào đây để tải lại văn bản
| Open Hoặc click vào đây để mở trên tab mới

Download [13.33 MB]

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com - Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707 Trường hợp khẩn cấp : 0949559898 Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Hà Thành. Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.
DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI