Đêm giao lưu với chủ đề Thầy tôi – đồng nghiệp của tôi, chào mừng 31 năm Ngày thành lập ĐLSHN

Tri ân các thầy, cô giáo và hướng tới chào mừng 31 năm Ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (24.11.1984 – 24.11.2015); Câu lạc bộ Luật sư trẻ và Ban Truyền thông – Văn thể của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình Đêm giao lưu với chủ đề Thầy tôi – đồng nghiệp của tôi vào tối 20.11 tại Thủ đô Hà Nội.

HOP TRIEN KHAI CHUONG TRINH

Ban tổ chức họp triển khai chương trình

 

Ban Truyền thông- Văn thể của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã phối hợp xây dựng chương trình chi tiết, cụ thể cho Đêm giao lưu với chủ đề Thầy tôi – đồng nghiệp của tôi sẽ được diễn ra tại Thủ đô Hà Nội vào tối 20.11.

Đêm giao lưu được Ban Tổ chức lên kế hoạch xây dựng công phu, đầm ấm, trang trọng nhằm tri ân các thầy, cô giáo gắn với đội ngũ Luật sư Thủ đô chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Chương trình Đêm giao lưu với chủ đề Thầy tôi – đồng nghiệp tôi sẽ có hai phần chính là giới thiệu ý nghĩa Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11) gắn với Luật sư, hành nghề Luật sư và phần thứ hai trọng tâm gồm những ca khúc, bài thơ, mẩu chuyện, kỷ niệm, đối thoại giữa các Luật sư đồng nghiệp tri ân tình cảm thầy, trò xúc động trong Ngày nhà giáo Việt Nam của các Luật sư Thủ đô với tình cảm ấm áp hướng về Ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, trong chương trình còn có nhiều sự kiện bất ngờ, clip hay và cảm động về tình cảm thầy, trò trong đội ngũ Luật sư của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Nhân sự kiện này, Ban Tổ chức rất mong nhận được nhiều tình cảm chia sẻ từ các luật sư thông qua những câu chuyện, sự kiện, hình ảnh, clip, vần thơ … về tình cảm thầy, trò trong cuộc đời Luật sư và hành nghề Luật sư của mình. Mọi đóng góp gửi về địa chỉ Email của Ban Tổ chức chương trình là thuyanh.lephan@gmail.com ./.

 

Luật sư Lê Đăng Tùng, Ban Truyền thông – Văn thể, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 7 - Cung Trí Thức, Số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.luatsuhanoi.vn - Email: doanluatsuhn@gmail.com -

Điện thoại: 02437 624 706 - 02437 624 707
Trường hợp khẩn cấp : 0949559898

Thông tin tài khoản ngân hàng: Đoàn Luật Sư Tp Hà Nội

Số tài khoản: 6666.6959.6666 - Ngân hàng TMCP QUÂN ĐỘI (MB) - Chi nhánh Điện Biên Phủ.

Số tài khoản: 1230.688.988 - Ngân hàng TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.

DANH SÁCH MÃ QR TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI