Loading...

baner chuc mung nam moi 2020 1

Người nghèo được hỗ trợ lãi suất vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội
Thứ tư, 08 Tháng 7 2015 14:40

 (Luatsuhanoi.vn) - Ngày 6/5, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định về việc hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay của người nghèo và đối tượng chính sách tại Ngân hàng Chính sách xã hội. Thời hạn vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là 24 tháng. Việc hỗ trợ lãi suất được thực hiện đối với các khoản vay giải ngân từ ngày 1/5 đến 31/12/2011.Nhà nước hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay của người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Ngân hàng Chính sách xã hội - Ảnh minh họa.

Theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, sẽ hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay của người nghèo và các đối tượng chính sách khác tại Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH). Mức hỗ trợ lãi suất là 4%/năm, tính trên số tiền vay và thời hạn cho vay thực tế đối với các khoản vay tại Ngân hàng CSXH thuộc các chương trình có lãi suất đang thực hiện lớn hơn 4%/năm; cùng với đó còn hỗ trợ toàn bộ lãi suất vay đối với các khoản vay tại Ngân hàng CSXH thuộc các chương trình có lãi suất đang thực hiện nhỏ hơn hoặc bằng 4%/năm (lãi suất vay sẽ bằng 0%/năm).

Như vậy, tiếp theo các chính sách hỗ trợ lãi suất cho vay để phát triển sản xuất kinh doanh, hỗ trợ lãi suất cho vay mua sắm máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp và mua vật liệu xây dựng nhà ở khu vực nông thôn, Nhà nước tiếp tục chủ trương kích cầu, duy trì tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội với việc hỗ trợ lãi suất các khoản vay của người nghèo và đối tượng chính sách.

Chính quyền địa phương các cấp chỉ đạo Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH các cấp thường xuyên kiểm tra, giám sát hoạt động của các đơn vị Ngân hàng CSXH trên địa bàn. Khách hàng vay được hỗ trợ lãi suất phải sử dụng vốn đúng mục đích đã ghi trong hợp đồng tín dụng, chi trả đầy đủ và đúng hạn tiền gốc và lãi tiền vay (nếu có).

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 6/5/2009.

Theo HNMO

 

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

image001

banner ls doc 74 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay424
mod_vvisit_counterTuần này920
mod_vvisit_counterTháng này2961
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng2584195

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội