Loading...

baner 10 10 2021

Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội tuyên truyền Luật trẻ em và quy định phòng chống bạo lực học đường tại Trường PTTH Phan Đình Phùng, Hà Nội.
Thứ ba, 27 Tháng 8 2019 10:47

Hướng tới ngày truyền thống luật sư Việt Nam và ngày tuyên truyền pháp luật 9.11, sáng 26/8/2019, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Luật sư Hà Nội đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật trẻ em và Nghị định phòng chống bạo lực học đường với mục tiêu đưa pháp luật đến gần hơn với các em học sinh để giáo dục các em tuân thủ các quy định pháp luật, phấn đấu trở thành một công dân tốt tại ngôi trường PTTH Phan Đình Phùng, ngôi trường cổ thứ hai của thủ đô Hà Nội mang tên nhà yêu nước lỗi lạc Phan Đình Phùng.

tro giup phap ly thang 8 2019 1Đoàn thanh niên ĐLS HN tuyên truyền Luật trẻ em và quy định

phòng chống bạo lực học đường tại Trường PTTH Phan Đình Phùng

Tham dự buổi tuyên truyền có cô hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Nhâm Huyền, ban giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, các luật sư thuộc BCH Đoàn thanh niên Luật sư Hà Nội, các luật sư đồng nghiệp, đoàn viên thanh niên và toàn thể các em học sinh 2.087 em học sinh niên khóa 2019 – 2020.

Phát biểu tại buổi tuyên truyền Luật sư Lê Trung Sơn, thành viên Ban chủ nhiệm nói hoạt động tuyên truyền pháp luật đến các em học sinh là hoạt động thường xuyên của Đoàn luật sư Hà Nội giúp các em tuân thủ pháp luật, học tập tốt để xây dựng đất nước. Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, ủy viên BCH Đoàn thanh niên Luật sư Hà Nội tuyên truyền những quy định Luật trẻ em về quyền và bổn phận của trẻ em, những điều học sinh không được làm, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường đến với các em học sinh. Nội dung tuyên truyền pháp luật rất gần gũi thông qua các tình huống và câu hỏi để các em có thể nhớ ngay nội dung pháp luật và nắm bắt được rõ quyền và nghĩa vụ của học sinh. Đông đảo các luật sư hỏi các tình huống pháp luật để các em có thể nắm được trách nhiệm pháp lý nếu có những hành vi vi phạm pháp luật hình sự, luật an ninh mạng.

tro giup phap ly thang 8 2019 2Đông đảo các em học sinh yêu thích vì nội dung tuyên truyền

Buổi tuyên truyền được đông đảo các em học sinh yêu thích vì nội dung tuyên truyền rất gần gũi và thiết thực đối với các em học sinh. Cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhâm Huyền mong muốn Đoàn thanh niên CSHCM Luật sư Hà Nội thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh trong nhà trường để giúp các em nắm bắt quy định pháp luật và xây dựng cho mình kỹ năng sống tốt, phòng chống bạo lực học đường và trở thành trò giỏi, chăm ngoan.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo,

Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Luật sư Hà Nội.


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

image001

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

đh 15

BAN CHỦ NHIỆM NHIỆM KỲ X

banner ls doc 76 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay23
mod_vvisit_counterTuần này1534
mod_vvisit_counterTháng này4895
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng3133904

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội 

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội