Loading...

baner 10 10 2021

Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn
Thứ ba, 23 Tháng 3 2021 13:44

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCSHCM, Đoàn Thanh niên Đoàn Luật sư Hà Nội tổ chức mít tinh chào mừng kết hợp tổng kết hoạt động thanh niên năm 2020.IMG 7333

            Năm nay, lễ mít tinh được tổ chức tại trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Tham dự lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn có bí thư Đảng ủy đồng chí Lê Đức Bính, nguyên bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Văn Hà và các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên hoạt động tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn chỉ tổ chức trong phạm vi đoàn viên thanh niên, phù hợp với chỉ đạo của Chính phủ, của Liên đoàn Luật sư về các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Trong năm qua, dù dịch bệnh Covid 19 khiến hoạt động của Đoàn thanh niên nói chung cũng bị ảnh hưởng nhưng Ban chấp hành nhiệm kì 5 đã cùng với các Đoàn viên Đoàn Thanh niên tổ chức được nhiều chương trình thiết thực, có ý nghĩa, như: Quyên góp tặng quà trẻ em ung thư Bệnh viện K Tân Triều (Được gần 60 triệu đồng); Tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THPT Phan Đình Phùng, THPT Tiền Phong, trường THCS Hoàng Hoa Thám với nội dung tuyên truyền Luật An ninh mạng và phòng chống bạo lực học đường, phòng chống thuốc lá điện tử - những chủ đề đang rất cần được hướng dẫn trong giới trẻ về kỹ năng sử dụng mạng an toàn, chống bạo lực học đường, phòng chống thuốc lá điện tử ; Vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt (được 100 triệu); Ủng hộ các bệnh nhân lớn tuổi mắc bệnh ung thư tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhân ngày ung thư thế giới…

IMG 7383

Đặc biệt Đoàn Thanh niên đã và đang thực hiện chương trình đưa đón trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo về máu và tặng vé xe cho các em cùng gia đình về quê. Đến nay đã đưa đón được hơn 50 lượt bệnh nhi đang điều trị tại Viện huyết học và truyền máu trung ương. Chương trình chuyến xe tình nghĩa đã được rất nhiều sự khen ngợi từ các bác sỹ, gia đình, người nhà bệnh nhân.

Với các hoạt động tích cực như vậy, Đoàn Thanh niên được Thành đoàn tặng Bằng khen và Đoàn khối các Cơ quan thành phố Hà Nội tặng Giấy khen.

Tiếp nối truyền thống của những nhiệm kỳ trước, Ban chấp hành nhiệm kỳ 5 đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết sức mình để góp phần vào hoạt động chung của Đoàn Luật sư Hà Nội, thể hiện trách nhiệm của người Luật sư với cộng đồng xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp về người luật sư Thủ đô nói riêng và giới luật sư cả nước nói chung.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, Ủy viên BCH Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

image001

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

đh 15

BAN CHỦ NHIỆM NHIỆM KỲ X

banner ls doc 76 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay21
mod_vvisit_counterTuần này1532
mod_vvisit_counterTháng này4893
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng3133902

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội 

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội