Loading...

banner

BAN GIÁM SÁT TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG LUẬT SƯ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2022
Thứ ba, 25 Tháng 1 2022 10:22

Trong không khí nhân dân cả nước nói chung và nhân dân Thủ đô nói riêng đang tưng bừng chuẩn bị đón Xuân mới Nhâm Dần, ngày 24/1/2022, Ban giám sát tổ chức và hoạt động của luật sư (Ban Giám sát)- Đoàn luật sư TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022.

d31f003ccdba00e459ab

Ban giám sát tổ chức và hoạt động của luật sư -Đoàn luật sư TP Hà Nội 

 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022

Đánh giá kết quả công tác năm 2021, Luật sư Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chủ nhiệm, Trưởng Ban giám sát nhấn mạnh: Ban giám sát mới được thành lập sau Đại hội nhiệm kỳ X Đoàn luật sư TP Hà Nội, nhưng Ban đã sớm kiện toàn về tổ chức, xác định được nhiệm vụ trọng tâm, dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến tiến độ công tác và kế hoạch đã đề ra nhưng Ban đã có nhiều hoạt động tham mưu cho Ban Chủ nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Ban; đã tiếp nhận và giải quyết khẩn trương các vụ việc do Ban Chủ nhiệm giao. Đặc biệt, Ban đã đề xuất với Ban Chủ nhiệm một số giải pháp để giám sát việc thu, nộp phí thành viên nhằm tìm ra những giải pháp nhằm hạn chế những bất cập, tồn tại trong thời gian qua.          Đến dự Hội nghị có LS Lê Đăng Tùng - Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội, LS Bùi Việt Anh - Phó Chủ tịch HĐKT-KL và LS Lê Hồng Lam – Thành viên HĐKT- KL.

 

1016ca1b079dcac3938c

Quang Cảnh Hội nghị

       Triển khai phương hướng, kế hoạch năm 2022, Ban giám sát sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động giám sát như: kết nạp luật sư, bồi dưỡng và rà soát việc đăng ký tập sự hành nghề luật sư, nâng cao công tác phối hợp quản lý hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư, đặc biệt là việc chấn chỉnh và xử lý những trường hợp luật sư nợ phí lâu năm. Ban cũng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự để rà soát hồ sơ những luật sư xin gia nhập Đoàn, hồ sơ người tập sự và kiểm tra kết quả tập sự hành nghề luật sư, đồng thời tiếp tục củng cố về nhân sự của Ban giám sát để hoạt động hiệu quả hơn.

 c7f435c5f843351d6c52

Các thành viên Ban giám sát tổ chức và hoạt động luật sư  

chụp ảnh lưu niệm cùng LS Lê Đăng Tùng - Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội

         Phát biểu tại Hội nghị, Luật sư Lê Đăng Tùng và Luật sư Bùi Việt Anh đánh giá cao kết quả công tác của Ban giám sát tổ chức và hoạt động luật sư; tuy thời gian hoạt động chưa dài kể từ ngày thành lập nhưng Ban giám sát đã khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động của Đoàn, nhận được sự tín nhiệm cao của Ban Chủ nhiệm; sự trao đổi, phối hợp giữa Ban giám sát và Hội đồng khen thưởng kỷ luật (do đặc thù công việc của hai cơ quan có nhiều điểm tương đồng) sẽ được tiến hành thường xuyên để công tác thu, nộp phí thành viên đạt hiệu quả cao, tham mưu tốt cho công tác quản lý của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Thay mặt cho Ban Giám sát Luật sư Phạm Thanh Bình đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, các Luật sư thành viên để hoàn thiện chương trình kế hoạch công tác năm 2022, tạo cơ sở cho Ban triển khai đồng bộ các hoạt động giám sát tổ chức và hoạt động luật sư trong năm mới. Kết thúc Hội nghị, Luật sư Phạm Thanh Bình cũng thay mặt Ban giám sát gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Ban Chủ nhiệm, các đại biểu tham dự Hội nghị và gia đình.

                                                                             Bài: THÚY DUNG

                                                                             Ảnh: ĐẶNG THANH

Ban giám sát tổ chức và hoạt động của luật sư -Đoàn luật sư TP Hà Nội 

đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch công tác năm 2022

THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

image001

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

đh 15

BAN CHỦ NHIỆM NHIỆM KỲ X

banner ls doc 76 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay524
mod_vvisit_counterTuần này2039
mod_vvisit_counterTháng này15473
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng3318088

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội 

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội