27 7 2021

Thông cáo báo chí : Kỷ niệm 30 năm thành lập Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội.
Thứ ba, 07 Tháng 7 2015 20:52

le ky niem 30 thanh lap

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI.

Hà Nội, ngày 01 tháng 11 năm 2014

Hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (24/11/1984 – 24/11/2014), Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm “30 năm xây dựng và phát triển”.

Được thành lập ngày 24 tháng 11 năm 1984, trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, Đoàn luật sư TP. Hà Nội là một trong những Đoàn luật sư phát triển mạnh trong cả nước, là con chim đầu đàn và là chiếc nôi sản sinh ra nhiều thế hệ luật sư xuất sắc, góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế xã hội đất nước.

30 năm qua, từ 16 luật sư của khóa đầu thành lập, đến nay Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã có gần 2.500 luật sư thành viên, trên 2.400 người tập sự hành nghề luật sư chiếm khoảng 30% số lượng luật sư toàn quốc. Đặc biệt trong thập niên gần đây, thực hiên chiến lược cải cách tư pháp về phát triển đội ngũ luật sư Việt Nam đến năm 2020, cả nước có khoảng 18 đến 20 ngàn luật sư, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã có sự phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, dày dặn kỹ năng và tâm huyết nghề nghiệp. Cùng với sự phát triển về số lượng, chất lượng của luật sư thì Đoàn luật sư cũng đã đạt được những thành tựu to lớn, tham gia ngày càng sâu, rộng vào đời sống kinh tế - chính trị - xã hội của đất nước, góp phần không nhỏ vào công cuộc cải cách tư pháp, hoàn thiện hệ thống pháp luật và hạn chế oan sai, bảo vệ quyền và lơi ích chính đáng của người dân, xã hội và cộng đồng. Góp phần củng cố an ninh quốc phòng, bảo vệ tổ quốc.

Nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển Đoàn luật sư TP. Hà Nội trong 30 năm qua, để chúng ta cùng đánh giá, tổng kết những thành tựu đã đạt được của đội ngũ luật sư Thủ đô và nhìn nhận những mặt còn hạn chế trong hoạt động để giới luật sư thủ đô đoàn kết phấn đấu xây dựng ngôi nhà chung của giới luật sư phát triển vững mạnh. Đoàn luật sư TP. Hà Nội long trọng thông cáo đến các cơ quan thông tấn báo chí, các cơ quan Đảng, Chính phủ cùng nhân dân cả nước về buổi lễ kỷ niệm “30 năm xây dựng và phát triển” Đoàn luật sư TP. Hà Nội.

Thời gian tổ chức: 8h ngày 21 tháng 11 năm 2014.

Địa điểm tổ chức: Nhà hát Lớn Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tầng 9, Cung Trí Thức, số 80 đường Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

ĐT: (04). 37624706/ Fax: (04). 37624708

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thư ký tổng hợp

đh 15

BAN CHỦ NHIỆM NHIỆM KỲ X

banner ls doc 75 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay134
mod_vvisit_counterTuần này6608
mod_vvisit_counterTháng này24768
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng3008628

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp >

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707

Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung.