Loading...

baner chuc mung nam moi 2020 1

Đoàn đại biểu Quốc hội TP tiếp xúc cử tri ở Mỹ Đức và Ứng Hòa
Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 14:11

Kinhtedothi - Sáng 21/4, Đoàn đại biểu Quốc hội TP (đơn vị bầu cử số 6) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.

 

hoi nghi my duc1Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên đoàn
Luật sư Việt Nam, Luật sư Nguyễn Chiến báo cáo kết quả trả lời ý kiến,
kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV.

 

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe Đoàn đại biểu Quốc hội TP thông báo dự kiến nội dung chương trình, thời gian Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước.

Buổi tiếp xúc đã ghi nhận 15 ý kiến, kiến nghị của các cử tri tập trung vào những nội dung như: Việc nâng cao hiệu quả trong canh tác nông nghiệp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, tìm đầu ra cho nông sản của người dân. Cử tri cũng nêu lên những thiếu thốn về cơ sở trường học, giao thông nông thôn, hệ thống thủy lợi nội đồng. Bên cạnh đó, đề nghị xem xét nâng cao chế độ chính sách cho cán bộ cấp cơ sở. Ngoài ra, cử tri cũng nêu lên tình trạng ô nhiễm môi trường nông thôn, hiện nay các bãi rác dân sinh ở địa phương đang ở mức quá tải, ảnh hưởng tới đời sống của người dân.

 

tiep xuc cu tri my duc
Ông Nguyễn Văn Phú, cử tri thuộc thôn Bặt Chùa, xã Liên Bạt,
huyện Ứng Hòa phát biểu tại Hội nghị
 

* Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa. Hội nghị đã thu hút 100 cử tri thuộc 4 xã của huyện Ứng Hòa. Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Phú, cử tri thuộc thôn Bặt Chùa, xã Liên Bạt kiến nghị với Đoàn đại biểu Quốc hội về tình trạng ô nhiễm môi trường làng nghề làm bún. Cùng ý kiến về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Huê, thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu cũng đưa ra kiến nghị giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường làng nghề thu gom phế liệu tại thôn đã tồn tại nhiều năm nay. Cùng với đó các cử tri cũng đề nghị nâng cấp cơ sở vật chất văn hóa; giải quyết vấn đề vỉa hè cho người đi bộ; xây dựng hành lang an toàn và hệ thống chiếu sáng trên Quốc lộ 21B, địa phận qua huyện Ứng Hòa để giảm thiểu tai nạn giao thông. Bên cạnh đó các cử tri cũng kiến về vấn đề phòng cháy chữa cháy ở các làng nghề hiện nay.

Thay mặt tổ đại biểu Quốc hội TP Hà Nội (đơn vị bầu cử số 6), đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, bà Trần Thị Quốc Khánh - Ủy viên Ủy Ban Khoa học công nghệ môi trường của Quốc hội, đã trân trọng tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri và trả lời một số nội dung mà cử tri thắc mắc, đồng thời cùng các đại biểu trong đoàn tổng hợp các ý kiến để trình tại kỳ họp tới của Quốc hội.

 

Nguồn: kinhtedothi.vn

 


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

image001

banner ls doc 74 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay447
mod_vvisit_counterTuần này935
mod_vvisit_counterTháng này15895
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng2581084

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội