Loading...

baner 10 10 2021

Lãnh đạo Đoàn luật sư TP. Hà Nội làm việc với đại diện Đoàn luật sư TOULOUSE và Trường Đại học Ngoại Thương
Thứ năm, 20 Tháng 8 2015 17:05

Ngày 19 tháng 8 năm 2015, tại trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đại diện lãnh đạo Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện Đoàn luật sư Toulouse (CH Pháp) và Trưởng Khoa Luật trường Đại học Ngoại Thương về nội dung mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai đoàn luật sư và Khoa Luật trường Đại học Ngoại Thương.

Chủ trì buổi làm việc: Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội cùng các thành viên Luật sư Bùi Đình Ứng - Chủ nhiệm CLB Luật sư Long Biên ĐLS TP. Hà Nội, Tiến sĩ luật sư Trần Thủy - Đoàn luật sư Toulouse, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hằng - Trưởng khoa Luật Trường ĐH Ngoại Thương.

IMG 3495

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội đã trải qua 30 năm xây dựng và phát triển đến nay trên 5.000 thành viên trong đó: 2.610 luật sư được cấp thẻ và 2.500 người tập sự hành nghề luật sư hoạt động trong hơn 1.000 Tổ chức hành nghề luật sư.

Đoàn luật sư Toulouse là Đoàn luật sư lớn thứ tư của CH Pháp mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Hiện nay Đoàn luật sư Toulouse có 1.375 luật sư thành viên, các luật sư hoạt động độc lập, kinh phí hoạt động do các luật sư thành viên tự đóng góp, Chủ nhiệm Đoàn chịu trách nhiệm quản lý về tài chính.

Trường Đại học Ngoại Thương mong muốn hai Đoàn luật sư có được sự hợp tác chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm pháp luật đồng thời cũng mở rộng mối quan hệ với các cơ sở đào tạo sinh viên của khoa Luật Đại học Ngoại Thương, nhằm gắn kết hoạt động của các cơ sở đào tạo ngành luật và hoạt động hành nghề luật sư. Nếu được chấp thuận trên cơ sở đó ĐH Ngoại Thương đề xuất cùng Đoàn luật sư Toulouse và Đoàn luật sư TP. Hà Nội sẽ tổ chức hội thảo về Bộ luật Dân sự sửa đổi của Việt Nam. ĐH Ngoại thương sẽ vận động tài trợ của Tổ chức Pháp ngữ và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam để thực hiện và mong muốn việc ký kết hợp tác giữa hai đoàn luật sư Toulouse và Hà Nội sẽ diễn ra vào thời điểm tổ chức hội thảo.

 Người chịu trách nhiệm làm đầu mối tiếp nhận thông tin, liên hệ với đại diện hai đoàn luật sư và các bên liên quan là luật sư Bùi Đình Ứng.

Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. Hà Nội khẳng định sự quan tâm và mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với Đoàn luật sư Toulouse nói riêng và các Đoàn luật sư của các nước trên thế giới, hoan nghênh và cảm ơn Đoàn luật sư Toulouse, Đại học Ngoại thương đã chủ động đặt mối quan hệ hợp tác với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội. Chúng tôi sẽ báo cáo Ban chủ nhiệm về đề nghị hợp tác này và thông báo lại các bên vào thời gian sớm nhất.    cầu thang sắt nghệ thuật

 

File đính kèm

 

 
 

image001

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

đh 15

BAN CHỦ NHIỆM NHIỆM KỲ X

banner ls doc 76 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay835
mod_vvisit_counterTuần này835
mod_vvisit_counterTháng này4864
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng3133873

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội 

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội