Loading...

chuc mung nam moi 2022

Hội nghị Hữu Nghị Việt – Thái
Thứ sáu, 22 Tháng 2 2019 10:12

 

Ngày 10/01/2019 Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã có buổi tiếp đón Nhóm Tư vấn pháp lý Hội Hữu Nghị Việt – Thái do Luật sư Kwanchai Chotiphan - Chủ tịch đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật dẫn đầu nhân chương trình thăm quan Châu Á nhằm xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa Luật sư Thái Lan và Việt Nam, đồng thời hai bên cùng trao đổi về luật đầu tư của mỗi nước cũng như cơ hội hợp tác giữa Luật sư Việt Nam và Thái Lan theo phương châm hai bên cùng có lợi.

Thailan2Mối quan hệ hữu nghị giữa Luật sư Thái Lan và Việt Nam

Tham dự và chủ trì hội nghị Luật sư Lê Đức Bính - Bí thư Đảng Ủy - Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật Sư TP. Hà Nội; Luật Sư Nguyễn Tiến Lập – Thành viên Ban Chủ nhiệm Đoàn - Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư Đoàn luật sư TP. Hà Nội; Luật sư Phạm Quang Huy - Giám đốc công ty Luật TNHH quốc tế Danh Việt thuộc Đoàn luật sư TP. Hà Nội. 

Luật sư Lê Đức Bính phát biểu chào mừng Nhóm tư vấn pháp lý Hội Hữu Nghị Việt – Thái do Luật sư Kwanchai Chotiphan làm trưởng đoàn. Tại buổi tiếp Luật sư Kwanchai Chotiphan giới thiệu các thành phần đoàn tham dự và cảm ơn trước sự đón tiếp của Đoàn luật sư TP. Hà Nội.

Thailan4

Luật sư Nguyễn Tiến Lập chia sẻ kinh nghiệm hoạt động

nghiên cứu Pháp luật của mỗi nước và luật đầu tư của Việt Nam

Tại hội nghị, Luật sư Nguyễn Tiến Lập đại diện Đoàn luật sư thành phố Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu Pháp luật của mỗi nước và luật đầu tư của Việt Nam, đặc biệt là những điểm chung về môi trường của hai quốc gia và việc thiết lập mối quan hệ giữa hai tổ chức trong tương lai. Bên cạnh đó, các thành viên cả hai đoàn cũng đã cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến các nội dung, như: thực tiễn môi trường ở Việt Nam và Thái Lan, các quy định bảo vệ môi trường hai quốc gia, luật sư hành nghề bảo vệ môi trường và hướng đầu tư vào Việt Nam,…

Thailan3

Thailan1

Hai đoàn đã có nghi thức tặng quà lưu niệm và chụp hình lưu niệm

 Kết thúc buổi làm việc, cả hai đoàn đã có nghi thức tặng quà lưu niệm và chụp hình cùng nhau để ghi lại dấu ấn của mối quan hệ hữu nghị giữa hai đoàn.

Thông qua buổi tọa đàm, các luật sư Việt Nam cũng có dịp để hiểu hơn về pháp luật Thái Lan làm động lực để thúc đẩy quan hệ hợp tác với Luật sư Thái Lan, góp phần nâng cao mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan./.

VP Đoàn


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

image001

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

đh 15

BAN CHỦ NHIỆM NHIỆM KỲ X

banner ls doc 76 NĂM truyền thống ls vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay251
mod_vvisit_counterTuần này2352
mod_vvisit_counterTháng này30994
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng3188204

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI    

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội 

 
  
STK: 1231.0000.688988 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam  (BIDV) - Chi nhánh Quang Trung. 
Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội