Loading...

:

baner chuc mung nam moi 2018 2

Luật sư Nguyễn Văn Chiến: Sự dân chủ thể hiện rất rõ trong phiên tòa xét xử bị cáo Đinh La Thăng và thuộc cấp

Luật sư Nguyễn Văn Chiến: Sự dân chủ thể hiện rất rõ trong phiên tòa xét xử bị cáo Đinh La Thăng và …

18 Tháng 1 2018

Đến nay, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án "Cố ý làm trái quy định của nhà nước" và "Tham ô tài sản" xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) tại TAND TP....

Chi hội Luật gia Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2018

Chi hội Luật gia Đoàn luật sư TP. Hà Nội tổ chức triển khai nhiệm vụ năm 2018

08 Tháng 2 2018

HNBR - Ngày 07/2 tại Hà Nội, Chi hội Luật gia Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018, đồng thời tiến hành ký Giao kết thi đua cụm 3B.

Tọa đàm giữa ĐLS thành phố Hà Nội  và Đoàn đại biểu LS tỉnh Shizuoka (Nhật Bản)

Tọa đàm giữa ĐLS thành phố Hà Nội và Đoàn đại biểu LS tỉnh Shizuoka (Nhật Bản)

16 Tháng 8 2017

 Ngày 7/7/2017 tại trụ sở Đoàn Luật Sư TP. Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật Sư TP. Hà Nội tổ chức buổi giao lưu với Đoàn Luật Sư Shizuka do luật sư Hiroshi làm trưởng đoàn, hai bên đã chia sẻ mối quan tâm chung về luật pháp, tăng...

Đại biểu HĐND Hà Nội đề nghị lắp barie ngăn xe máy lên vỉa hè

Đại biểu HĐND Hà Nội đề nghị lắp barie ngăn xe máy lên vỉa hè

07 Tháng 12 2017

Đại biểu HĐND Hà Nội đề nghị lắp barie ngăn xe máy lên vỉa hè Sáng 6/12, trong phiên chất vấn tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội, đại biểu Hoàng Huy Được cho hay ông nhiều lần “giật mình” khi đi bộ trên vỉa hè, vì xe máy “tràn lên như...

Mẫu văn bản trong công tác thực hành quyền công tố

Mẫu văn bản trong công tác thực hành quyền công tố

18 Tháng 1 2018

Ngày 09/01/2018, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao Lê Minh Trí, đã ký Quyết định số 15/QĐ-VKSTC, ban hành Mẫu văn bản tố tụng, văn bản nghiệp vụ thực hiện trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc khởi tố, điều tra và...

Lãnh đạo Đoàn luật sư TP Hà Nội tiếp và làm việc với Thấm phán Hoa Kỳ PDF. In Email
Viết bởi Văn Phòng Đoàn Luật Sư TP Hà Nội   
Thứ sáu, 23 Tháng 9 2016 14:15

tiep tham phan hoa ky

Chiều ngày 21/9/2016, tại Trụ sở Đoàn luật sư TP Hà Nội (ĐLSHN), Ban Chủ nhiệm ĐLSHN đã tiếp và làm việc với ngài Thẩm phán J.Clifford Wallace – Nguyên Chánh án Toà Phúc thẩm Liên bang khu vực 9 của Hoa Kỳ.

Chiều ngày 21/9/2016, tại Trụ sở Đoàn luật sư TP Hà Nội (ĐLSHN), Ban Chủ nhiệm ĐLSHN đã tiếp và làm việc với ngài Thẩm phán J.Clifford Wallace – Nguyên Chánh án Toà Phúc thẩm Liên bang khu vực 9 của Hoa Kỳ.

Tham dự buổi tiếp và làm việc có luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm ĐLSHN, P.Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khoá XIV chủ trì buổi tiếp; Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN; Luật sư Hoàng Huy Được – Phó Chủ nhiệm, Giám đốc TT BDNVLS; Luật sư Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Chủ nhiệm; cùng các luật sư trong Hội đồng Khen thưởng -  Kỷ luật thuộc ĐLSHN và đông đảo các luật sư thành viên thuộc các tổ chức, đoàn thể ĐLSHN. 

 

tiep tham phan hoa kyLãnh đạo ĐLSHN tiếp và làm việc với ngài Thẩm phán J.Clifford Wallace

 

Thay mặt Ban Chủ nhiệm ĐLSHN và các luật sư thành viên, Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm ĐLSHN đã phát biểu chào mừng và cảm ơn về sự quan tâm của ông Thẩm phán J.Clifford Wallace đến công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ luật sư tại Việt Nam. Luật sư Nguyễn Văn Chiến hi vọng qua buổi làm việc sẽ giúp các bên tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng pháp luật, quản lý án và hoà giải bên ngoài toà án … Luật sư Chiến mong muốn, buổi gặp này sẽ mở màn cho các chương trình hợp tác tiếp theo của Tòa án Hoa Kỳ với Tòa án Việt Nam nói chung và Đoàn luật sư TP Hà Nội nói riêng.

 

tham phan hoa kyNgài Thẩm phán J.Clifford Wallace – Nguyên Chánh án Toà Phúc thẩm
Liên bang khu vực 9 của Hoa Kỳ

 

Thẩm phán J.Clifford Wallace đã trình bày bài tham luận của mình với chủ đề : “Việc áp dụng những nguyên tắc của tố tụng, tranh tụng trong tố tụng hình sự, vai trò của luật sư trong tranh tụng cũng như các nội dung liên quan đến quản lý án và hoà giải bên ngoài toà án”. Ông cũng đã có nhiều chia sẻ bổ ích về hệ thống tư pháp, hệ thống pháp luật Hoa Kỳ; kinh nghiệm áp dụng cải cách tư pháp quốc tế và cải cách tư pháp hình sự ở Việt Nam trước toàn thể lãnh đạo, thành viên ĐLSHN.

Tại buổi làm việc, các luật sư cũng đã có nhiều ý kiến trao đổi với Thẩm phán J.Clifford Wallace về hệ thống tư pháp, hệ thống pháp luật hai nước và các vướng mắc cụ thể tại Việt Nam hiện nay.

Qua buổi làm việc, hai bên đã biết thêm nhiều kiến thức hay, mới mẻ để góp phần áp dụng vào thực tế cũng như hoàn thiện hệ thống pháp luật tại mỗi nước.

 

Văn Phòng Đoàn

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 23 Tháng 9 2016 14:28
 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

image001

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết đến Website này từ đâu ?
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1108
mod_vvisit_counterTuần này5244
mod_vvisit_counterTháng này29044
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1632963

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội
Tắt Bản Đồ [X]