Loading...

baner chuc mung nam moi 2018 2

Lễ kết nạp luật sư Đợt 5 năm 2017
Thứ ba, 25 Tháng 4 2017 00:00

(HBA) – Ngày 24/4/2017, Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (ĐLSHN) tổ chức lễ kết nạp luật sư Đợt 5 năm 2017 cho 20 luật sư thành viên mới gia nhập Đoàn.

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có luật sư Hoàng Huy Được – Đại biểu HĐND TP Hà Nội, Phó Chủ nhiệm Đoàn LSHN; luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN; luật sư Đào Ngọc Chuyền – Phó Chủ nhiệm cùng 20 luật sư thành viên mới.

dot 5 nam 2017 1

Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm ĐLSHN
giới thiệu về quá trình xây dựng, phát triển của Đoàn

Thay mặt Ban Chủ nhiệm, Luật sư Lê Đức Bính giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, phát triển của Đoàn luật sư Hà Nội trong thời gian qua và vui mừng chào đón các tân luật sư gia nhập vào ngôi nhà chung của Đoàn.

Đoàn luật sư Hà Nội thành lập ngày 24/11/1984 đến nay đã 33 năm là một trong những Đoàn thành lập đầu tiên của cả nước. Số lượng luật sư tính đến thời điểm kết nạp đợt này là 3100 luật sư thành viên và trên 2500 người tập sự hành nghề luật sư. Đoàn luật sư thành phố Hà Nội có các Ban chuyên trách, các tổ chức Đoàn thể như: Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Chi hội luật gia, CLB luật sư trẻ, CLB luật sư Long Biên .… giúp các luật sư có môi trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm hành nghề luật sư. Bên cạnh đó, Đoàn luật sư Hà Nội cũng tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, đóng góp ý kiến vào nhiều văn bản, dự thảo luật, văn bản pháp quy, tham gia giám sát, phản biện xã hội…

Luật sư Nguyễn Xuân Anh thay mặt 20 luật sư thành viên mới kết nạp đọc lời tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với hiến pháp, pháp luật làm tròn bổn phận của người luật sư được ghi tại Điều 3 Luật Luật sư; Tuân thủ Điều lệ Liên Đoàn luật sư Việt Nam, Quy tắc đạo đức, ứng xử nghề nghiệp luật sư. Thực hiện nghiêm chỉnh Nội quy, Quy chế Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội, đóng phí thành viên đầy đủ và không làm gì phương hại đến thanh danh, uy tín của Đoàn luật sư, của đội ngũ luật sư, góp phần xây dựng Đoàn luật sư Thủ đô phát triển vững mạnh. Sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ Đoàn luật sư giao phó.

dot 5 nam 2017 2

Luật sư Hoàng Huy Được  – Phó Chủ nhiệm ĐLSHN
phát biểu ý kiến chỉ đạo các tân luật sư khi gia nhập Đoàn

Phát biểu tại buổi Lễ, Luật sư Hoàng Huy Được vui mừng chào đón các luật sư đã gia nhập Đoàn. Luật sư Hoàng Huy Được cũng nhấn mạnh song song với việc kết nạp luật sư bảo đảm tăng số lượng nhưng cũng rà soát nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ luật sư, tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ luật sư, tư vấn pháp luật, góp phần hoà chung với xu thế hội nhập sâu rộng của đất nước về phát triển nghề cao quí luật sư.

Bên cạnh đó, luật sư Hoàng Huy Được cũng nhắc nhở các tân luật sư phải tuân thủ pháp luật, quy tắc đạo đức ứng xử nghề nghiệp, tự giác học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ, tích cực thực hiện các hoạt động trợ giúp pháp lý phục vụ cộng đồng, đóng góp trí tuệ, kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn vào các hoạt động xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam.

dot 5 nam 2017 3

Luật sư Đào Ngọc Chuyền – Phó Chủ nhiệm Đoàn
trao quyết định kết nạp cho các tân luật sư

Cuối buổi Lễ, Ban Chủ nhiệm đã trao quyết định kết nạp cho các luật sư thành viên mới và cùng các luật sư chụp ảnh lưu niệm.

Văn Phòng Đoàn


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

image001

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay637
mod_vvisit_counterTuần này8436
mod_vvisit_counterTháng này23440
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1627359

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội
Tắt Bản Đồ [X]