Loading...

Hội thảo Quốc Tế về : “ trách nhiệm hình sự của pháp nhân và phạm vi nghĩa vụ bảo mật thông tin Luật Sư “
Thứ năm, 17 Tháng 8 2017 08:46

Trong hai ngày 21 và ngày 22/7/2017 Hội thảo Quốc tế “Trách nhiệm hình sự của pháp nhân và phạm vi nghĩa vụ bảo mật thông tin của Luật sư ” do Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội tài trợ, Đoàn Luật Sư TP. Hà Nội phối hợp với Đoàn Luật Sư Toulouse (Pháp) tổ chức nhằm chia sẻ vướng mắc có thêm tư liệu tham khảo kinh nghiệm.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, Luật sư Hoàng Huy Được - Phó Chủ nhiệm đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Luật sư đã gửi lời cảm ơn đến Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam và Đoàn Luật sư Toulouse (Cộng hòa - Pháp) đã hỗ trợ đoàn Luật sư Hà Nội tổ chức chương trình hội thảo.

Tại hội thảo Bà Anne Fauré -  nguyên Chủ Nhiệm đoàn Luật sư Toulouse (Cộng Hòa - Pháp) phát biểu về nội dung chương trình hội thảo và đưa ra tham luận “Giới thiệu chung về trách nhiệm hình sự của tổ chức pháp nhân và bí mật nghề nghiệp Luật sư ”.  Trong lĩnh vực áp dụng trách nhiệm hình sự của pháp nhân, thực hiện trách nhiệm hình sự của pháp nhân và xem xét các chế tài có thể áp dụng.

hoi thao qt trach nhiem hinh su 1

 Bà Anne Fauré nguyên Chủ nhiệm Đoàn Luật Sư Toulouse

(Cộng Hòa - Pháp) phát biểu

Chủ trì hội thảo  Luật Sư Hoàng Huy Được –  Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Nghiệp vụ Luật sư  nhấn mạnh  về nội dung chương trình,  trong đó đề cập đến pháp luật so sánh giữa phạm vi  và nghĩa vụ bảo mật thông tin Luật sSư  của hai nước, chỉ ra những điểm tương đồng, khác biệt và thực tiễn áp dụng.

hoi thao qt trach nhiem hinh su 2

Luật Sư Hoàng Huy Được(bên trái)  -  Giám Đốc TTBD

Nghiệp Vụ Lật Sư  phát biểu

 Đại diện Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội L.S Huỳnh Phương Nam – Thành Viên Ban Chủ  Nhiệm đoàn Luật sư thành phố Hà Nội phát biểu bài tham luận về Nghĩa vụ bảo mật thông tin khách hàng . Trong đó Luật sư Huỳnh Phương Nam nêu ra những Quy Định về bảo mật thông tin khách hàng của Luật sư Việt Nam cũng như các vấn đề bảo mật thông tin khách hàng của luật sư trên Thế Giới, bên cạnh đó chỉ ra sự hạn chế hay ngoại lệ trong bảo mật thông tin khách hàng so với các quy tắc trên thế giới.

hoi thao qt trach nhiem hinh su 3

L.S Huỳnh Phương Nam  (bên phải) – Thành viên

Ban Chủ  nhiệm đoàn Luật Sư TP. Hà Nội phát biểu bài tham luận.

Về phía Luật sư Anne Fauré chia sẻ những bí mật nghề nghiệp giữa  Luật sư với khách hàng về nghĩa vụ đối với Luật sư, đối với khác hàng, tính đối kháng đối với bên thứ ba và một số ngoại lệ bên cạnh đó còn đưa ra những dẫn chứng về đấu tranh chống rửa tiền và tài trợ cho khủng bố. Hai bên cùng nhau tọa đàm trao đổi đưa ra những dẫn chứng từ ví dụ cụ thể liên quan đến sự bảo mật thông tin của Luật sư và chỉ ra những bí  mật nghề nghiệp giữa Luật sư và khách hàng trên các quy tắc chung.

hoi thao qt trach nhiem hinh su 4

Các Luật sư tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi Hội thảo thành công tốt đẹp hai bên Đoàn luật sư chụp ảnh  ghi lại dấu ấn  tình hữu nghị hợp tác chia sẻ thông tin của những người trong nghành./                         

 

                                  Văn Phòng Đoàn


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1232
mod_vvisit_counterTuần này6732
mod_vvisit_counterTháng này35554
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1823849

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội