Loading...

Đoàn Thanh Niên luật sư Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh và hoạt động tuyên truyền pháp luật tại trường phổ thông.
Thứ hai, 26 Tháng 3 2018 16:23

Ngày 23.3.2018, tại Hội trường trụ sở Đoàn luật sư Hà Nội đã diễn ra lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Đức Bính - Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - đại biểu Quốc Hội, phó chủ tịch Liên đoàn luật sư, chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và đại diện Câu lạc bộ thơ, Câu lạc bộ luật sư Long Biên, Hội phụ nữ các bí thư chi bộ và toàn thể các đoàn viên thanh niên.

anh doan thanh nien 26 03 2018 2 2LS Nguyễn Văn Chiến - Trao bằng khen đối với các tập thể, cá nhân chi đoàn có thành tích xuất sắc 

Trong diễn văn Lễ kỷ niệm, phó bí thư Phạm Thúy Kiều nêu lên chặng đường 87 năm hình thành và phát triển. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thanh niên Việt Nam và các đoàn viên đã nối tiếp nhau nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc ta, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Việt Nam. Luật sư Giang Hồng Thanh - Bí thư Đoàn Thanh niên Đoàn luật sư TP Hà Nội trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Đoàn thanh niên năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo nêu lên trong năm 2017, Ban chấp hành nhiệm kì 5 (Khóa 2017 - 2019) đã tổ chức được 20 chương trình hoạt động. Các chương trình được Ban Chủ nhiệm giao nhiệm vụ trực tiếp như tổ chức Trung thu cho con em các luật sư thành viên năm 2017, tổ chức văn nghệ chào mừng hội nghị tổng kết của Đoàn luật sư. Bên cạnh đó, các chương trình Đoàn Thanh niên tổ chức như chương trình hiến máu tình nguyện tại Viện huyết học và truyền máu trung ương được gần 20 đơn vị máu (tương đương 5 lít máu), chương trình từ thiện tại khoa Nhi bệnh viện K cơ sở Tân Triều với số tiền quyên góp hơn 50 triệu đồng, các chương trình trợ giúp pháp lý, tuyên truyền pháp luật cho các cựu Thanh niên xung phong huyện Phú Xuyên, học sinh THPT trên địa bàn huyện về độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, phòng chống bạo lực học đường đã đem đến những kiến thức pháp luật hữu ích.

Tiếp nối truyền thống của những nhiệm kỳ trước, Ban chấp hành nhiệm kỳ 5 đã góp phần vào hoạt động chung của Đoàn Luật sư Hà Nội, thể hiện trách nhiệm của người Luật sư với cộng đồng xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp về người luật sư Thủ đô nói riêng và giới luật sư cả nước nói chung.

Đoàn thanh niên Đoàn luật sư Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, đổi mới, sáng tạo để thực hiện những công việc, tiến hành các hoạt động vì lợi ích chung của Đoàn luật sư Hà Nội, của giới luật sư cả nước và của toàn xã hội.

anh doan thanh nien 26 03 2018 3LS Lê Đức Bính - Trao bằng khen đối với các tập thể, cá nhân chi đoàn có thành tích xuất sắc.

Trong năm qua Đoàn Thanh niên luật sư Hà Nội đã phát động rất nhiều phong trào ý nghĩa đồng thời phát huy tối đa được sức trẻ, lòng nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn như phong trào hiến máu nhân đạo, tổ chức các chương trình trợ giúp pháp lý đến các trường phổ thông. Để tri ân và ghi nhận sâu sắc về thành tích hoạt động của các đoàn viên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên luật sư TP Hà Nội đã thực hiện đánh giá, và quyết định tổ chức khen thưởng đối với các 5 tập thể chi đoàn xuất sắc và 19 đoàn viên có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2017.

Cũng nhân dịp này, sáng 24.3.2018, Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội đã tổ chức tuyên truyền Bộ luật Hình sự và phòng chống bạo lực học đường tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Phú Xuyên. Tại buổi tuyên truyền luật sư Phạm Thị Bích Hảo đã giới thiệu nội dung độ tuổi trẻ em, độ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, quyền và nghĩa vụ của trẻ em và kỹ năng phòng chống bạo lực học đường. Tâm sự với chúng tôi, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn những kiến thức tuyên truyền rất bổ ích và mong Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội tiếp tục quan tâm và tổ chức nhiều buổi tuyên truyền pháp luật đến với các em học sinh trong nhà trường.

anh doan thanh nien 26 03 2018 4

Đoàn thanh niên luật sư Hà Nội đã tổ chức tuyên truyền Bộ luật Hình sự và

phòng chống bạo lực học đường tại TTGDTX huyện Phú Xuyên.

Trong năm 2018, Đoàn thanh niên Đoàn luật sư Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, đổi mới, sáng tạo vì mục tiêu xây dựng hình ảnh đẹp về luật sư Hà Nội, đóng góp vào sự phát triển của Đoàn luật sư Hà Nội.

Luật sư Phạm Thị Bích Hảo


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1240
mod_vvisit_counterTuần này6740
mod_vvisit_counterTháng này35562
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1823857

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội