Loading...

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kết nạp thêm 36 luật sư thành viên mới
Thứ ba, 03 Tháng 11 2015 08:55

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kết nạp thêm 36 luật sư thành viên, nâng tổng số thành viên đoàn lên 2.692 luật sư và 2500 người tập sư HNLS đáp ứng yêu cầu phát triển đội ngũ luật sư thực hiện cải cách tư pháp.

Chiều ngày 23/10/2015, tại Trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp luật sư Đợt 7 năm 2015 cho 36 luật sư thành viên mới. Các luật sư được kết nạp lần này là những người đã đạt kết quả kỳ kiểm tra hết tập sự hành nghề luật sư, là cán bộ của các Cơ quan tiến hành tố tụng đã nghỉ hưu có đơn xin gia nhập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Trong 36 luật sư thành viên mới có 01 luật sư có học vị tiến sĩ luật vừa bảo vệ thành công tại Úc và 02 luật sư có học vị là thạc sĩ luật.

 

IMG 2097Luật sư Hoàng Huy Được - Phó Chủ nhiệm phát biểu giới thiệu
quá trình xây dựng và phát triển 
của Đoàn luật sư Hà Nội tại buổi Lễ

 

Tham dự Lễ kết nạp luật sư có Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Luật sư Hoàng Huy Được – Phó chủ nhiệm, Giám đốc Trung tâm BDNVLS; Luật sư Lê Đức Bính, Luật sư Đào Ngọc Chuyền - Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội cùng đông đủ các luật sư thành viên mới tham dự Lễ kết nạp.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, Luật sư Hoàng Huy Được - Phó Chủ nhiệm đã giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng và phát triển của Đoàn luật sư TP Hà Nội. Luật sư Hoàng Huy Được bày tỏ sự vui mừng khi có thêm đông đảo anh chị em đã có kinh nghiệm tham gia hoạt động trên các lĩnh vực pháp luật gia nhập Đoàn luật sư lần này. 

 

Đoàn luật sư Hà Nội từ ngày đầu thành lập chỉ có 16 luật sư thành viên, đến nay Đoàn đã có 2692 luật sư thành viên hoạt động trong 1016 tổ chức hành nghề. Luật sư Hoàng Huy Được cho rằng Đoàn luật sư TP Hà Nội là một chính thể có cơ cấu chặt chẽ với các bộ máy, cơ quan giúp việc, Đoàn còn có tổ chức Đảng ủy với hơn 250 luật sư Đảng viên sinh hoạt trong hơn 20 Chi bộ, các tổ chức chính trị xã hội khác như: Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ luật sư….điều đó cho thấy Đoàn còn có sân chơi để các luật sư chia sẻ những kiến thức nghề nghiệp, kinh nghiệm cuộc sống và kỹ năng nghề nghiệp giữa các luật sư với nhau.

 

IMG 2109

Luật sư Nguyễn Văn Chiến trao quyết định cho các luật sư thành viên mới

Thay mặt 36 luật sư được kết nạp đợt này Luật sư Nguyễn Xuân Tho đã phát biểu ý kiến, bảy tỏ niềm vui mừng được gia nhập Đoàn và hứa sẽ tuân thủ Quy tắc đạo đức nghề nghiệp cũng như Điều lệ của Liên đoàn, nội quy, quy định của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội góp phần bảo vệ quyền, lợi ích của công dân nhằm nâng cao phẩm chất đạo đực và vị thế của Đoàn luật sư với cả nước. Luật sư Tho cũng mong rằng Ban chủ nhiệm và các luật sư đi trước sẽ giúp đỡ, dìu dắt các tân luật sư mới phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

IMG 4074

Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm và luật sư Lê Đức Bính - Phó Chủ nhiệm
cùng các tân luật sư chụp ảnh lưu niệm

 

Cuối buổi lễ, sau lời phát biểu chào mừng các tân luật sư, Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm Đoàn luật sư đã ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ luật sư qua các thời kỳ và là tấm gương về hoạt động nghề cũng như mẫu mực về đạo đức nghề luật sư để chúng ta, thế hệ luật sư tiếp nối noi theo. Trong lời phát biểu chỉ đạo buổi lễ, Luật sư Nguyễn Văn Chiến nhắc nhở các thành viên mới được kết nạp tuân thủ pháp luật, quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp, tự giác học tập, bồi dưỡng nghiệp vụ, tích cực thực hiện hoạt động trợ giúp pháp lý phục vụ cộng đồng, đóng góp trí tuệ, kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn vào các hoạt động xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam, tham gia công tác phản biện xã hội xây dựng hoàn thiện cơ chế chính sách của thủ đô. Sẵn sàng tham gia công tác giúp Hà nội giải quyết khiếu nại, tố cáo, tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân hiểu và thực hiện việc khiếu nại tố cáo đúng pháp luật nhằm giảm thiểu những bức xúc trong dân, giảm thiểu và tiến tới giải quyết dứt điểm những vụ khiếu nại, tố cáo kéo dài, khiếu kiện đông người, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của nhà nước và công dân được thực hiện theo đúng Hiến pháp và pháp luật. Ngoài những hoạt động nghề nghiệp, các luật sư còn tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội, vì cộng đồng không vụ lợi nhằm nâng cao vị thế của đội ngũ luật sư thủ đô, tạo dựng niềm tin đối với Đảng và Nhà nước, sự tin tưởng và tín nhiệm của người dân và cộng đồng xã hội vào đội ngũ luật sư, góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô Hà Nội và đất nước./.

 

Văn phòng Đoàn 

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kết nạp thêm 36 luật sư thành viên, nâng tổng số thành viên đoàn lên 2.692 luật sư và 2500 người tập sư HNLS đáp ứng yêu cầu phát triển đội ngũ luật sư thực hiện cải cách tư pháp.Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kết nạp thêm 36 luật sư thành viên, nâng tổng số thành viên đoàn lên 2.692 luật sư và 2500 người tập sư HNLS đáp ứng yêu cầu phát triển đội ngũ luật sư thực hiện cải cách tư pháp.

Chiều ngày 23/10/2015, tại Trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp luật sư Đợt 7 năm 2015 cho 36 luật sư thành viên mới. Các luật sư được kết nạp lần này là những người đã đạt kết quả kỳ kiểm tra hết tập sự hành nghề luật sư, là cán bộ của các Cơ quan tiến hành tố tụng đã nghỉ hưu có đơn xin gia nhập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Trong 36 luật sư thành viên mới có 01 luật sư có học vị tiến sĩ luật vừa bảo vệ thành công tại Úc và 02 luật sư có học vị là thạc sĩ luật.

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội kết nạp thêm 36 luật sư thành viên, nâng tổng số thành viên đoàn lên 2.692 luật sư và 2500 người tập sư HNLS đáp ứng yêu cầu phát triển đội ngũ luật sư thực hiện cải cách tư pháp.

Chiều ngày 23/10/2015, tại Trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp luật sư Đợt 7 năm 2015 cho 36 luật sư thành viên mới. Các luật sư được kết nạp lần này là những người đã đạt kết quả kỳ kiểm tra hết tập sự hành nghề luật sư, là cán bộ của các Cơ quan tiến hành tố tụng đã nghỉ hưu có đơn xin gia nhập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Trong 36 luật sư thành viên mới có 01 luật sư có học vị tiến sĩ luật vừa bảo vệ thành công tại Úc và 02 luật sư có học vị là thạc sĩ luật.Chiều ngày 23/10/2015, tại Trụ sở Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Ban chủ nhiệm Đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp luật sư Đợt 7 năm 2015 cho 36 luật sư thành viên mới. Các luật sư được kết nạp lần này là những người đã đạt kết quả kỳ kiểm tra hết tập sự hành nghề luật sư, là cán bộ của các Cơ quan tiến hành tố tụng đã nghỉ hưu có đơn xin gia nhập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Trong 36 luật sư thành viên mới có 01 luật sư có học vị tiến sĩ luật vừa bảo vệ thành công tại Úc và 02 luật sư có học vị là thạc sĩ luậ


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterTuần này5616
mod_vvisit_counterTháng này31253
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1871704

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội