Loading...

Đêm hội vui tết trung thu 2017
Thứ tư, 04 Tháng 10 2017 15:59

Tối 01-10 Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức “Đêm hội vui tết trung thu 2017” với sự tham gia của hơn 400 em thiếu nhi là con em luật sư thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Đến dự có luật sư Nguyễn Văn Chiến - Đại biểu Quốc hội khoá XIV, Phó chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; luật sư Đào Ngọc Chuyền, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; luật sư Nguyễn Thị Kim Thanh, Ủy viên ban thường vụ Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Phát biểu khai mạc Đêm hội,Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội luật sư Nguyễn Văn Chiến hoan nghênh các con đã có mặt tham dự Đêm hội trăng rằm, vui tết Trung thu do Đoàn luật sư Hà Nội tổ chức. Luật sư Chiến chúc các con học giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, sau này tiếp nối sự nghiệp mà bố mẹ đã theo đuổi để bảo vệ sự nghiệp công lý. Luật sư cảm ơn Đoàn thanh niên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội phối hợp cùng Văn phòng Đoàn đã tổ chức buổi vui tết trung thu rất ấm áp, mang đậm nét truyền thống và tạo sân chơi bổ ích cho các con.

Cũng theo luật sư Nguyễn Văn Chiến, Luật Trẻ em đã được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1-6-2017, đánh dấu một bước quan trọng trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ sở pháp lý thuận lợi để trẻ em thực hiện đầy đủ các quyền cơ bản của mình. tạo điều kiện tốt nhất, ý nghĩa nhất cho trẻ em là con em của các luật sư có cơ hội phát triển toàn diện hơn nữa, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh.

image001

Phần trình diễn rất sôi động của đội văn nghệ nhí.

Tiếp nối chương trình là phần trình diễn rất sôi động của Đội văn nghệ gồm 3 cháu là con của các luật sư Hà Nội. Chỉ sau 1 buổi tập luyện nhưng các luật sư “nhí” đã biểu diễn rất chuyên nghiệp.

Đêm hội tiếp tục với các tiết mục sôi nổi và đặc sắc như: “xiếc và ảo thuật của các cô chú thuộc Liên đoàn xiếc Việt Nam, trò chơi dành cho Bố Mẹ và các con tiếp đến là tiết mục nhảy sôi động của tất cả các bé...” Kết thúc chương trình là màn phá cỗ trung thu vui vẻ trong bài hát “Chiếc đèn ông sao”.

image002

Tiết mục múa lửa khiến các cháu vô cùng thích thú.

image003

Trò chơi các bé đồng hành cùng Bố Mẹ mang lại nhiều tiếng cười.

image004

Màn nhảy flashmob đầy sôi động của các “luật sư nhí”.

image005

Các bạn nhỏ cùng nhau phá cỗ và cùng nhau hát bài “Chiếc đèn ông sao”.

Ra về với phần quà bánh trung thu, những chiếc đèn ông sao xinh xắn, chứng kiến niềm vui của các em, dù thấm mệt nhưng các thành viên trong ban tổ chức chương trình rất vui.

Vui tết trung thu 2017 đã mang đến cho các em thiếu nhi những tiết mục văn nghệ vui tươi, đậm nét truyền thống và bổ ích./

Văn phòng Đoàn


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay72
mod_vvisit_counterTuần này5613
mod_vvisit_counterTháng này31250
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1871701

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội