Loading...

Đêm hội trăng rằm vui tết thiếu nhi trung thu 2015
Thứ sáu, 02 Tháng 10 2015 14:06

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu, được sự đồng ý của Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, tối ngày 26/9/2015, tại Rạp chiếu phim Quân Đội, Câu lạc bộ nữ luật sư cùng Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đoàn luật sư TP Hà Nội đã phối hợp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu có bố mẹ là luật sư và bố mẹ là nhân viên Văn phòng Đoàn.

Đến dự chương trình có luật sư Nguyễn Văn Chiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn luật sư Hà Nội; Luật sư Nguyễn Thị Hằng Nga – Thành viên Ban chủ nhiệm, Chủ tịch câu lạc bộ nữ luật sư, cùng các thành viên Ban chủ nhiệm và hơn 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của các luật sư trong Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Tổ chức Tết Trung thu năm nay là dịp để động viên các cháu phấn đấu tích cực học tập tốt, ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ, đồng thời là nguồn cổ vũ và động viên các bậc phụ huynh hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là luật sư của Thủ đô. Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: xem múa rối cạn do Nhà hát múa rối Thăng Long biểu diễn, nhẩy Gangnam style, múa lân, xiếc .…. và tặng quà cho các cháu thiếu nhi. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Đến dự vui tết Trung thu với các con em của các luật sư  thuộc Đoàn luật sư Hà Nội, Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm ĐLSTPHN đã vui mừng trước việc làm thể hiện sự quang tâm của Ban chủ nhiệm, các Ban chuyên trách và tổ chức đoàn thể đối với con em của các luật sư. Chủ nhiệm cũng động viên các cháu thiếu nhi tích cực học tập, chăm ngoan, vâng lời ông, bà, cha, mẹ và các thầy, cô giáo, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời Chủ nhiệm cũng nhấn mạnh các cấp Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể của Đoàn cần quan tâm làm tốt công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng đối với các con em của các luật sư thuộc Đoàn luật sư Hà Nội. Ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các cháu đến tham dự.

Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm tới con em các thành viên Đoàn luật sư thành phố Hà Nội; Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

IMG 0705

 

IMG 0720

IMG 0728

IMG 0730

 

 


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterTuần này5616
mod_vvisit_counterTháng này31253
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1871704

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội