Loading...

Chương trình giao lưu: " Thầy tôi - Đồng nghiệp của tôi "
Thứ tư, 25 Tháng 11 2015 16:22

 

Tối ngày 20/11/2015, tại Khách sạn Bảo Sơn, Câu lạc bộ luật sư Trẻ phối hợp với Ban Truyền thông - Văn thể (Ban TTVT) – Đoàn luật sư thành phố Hà Nội tổ chức chương trình chào mừng ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), 10 năm thành lập Câu Lạc bộ Luật sư Trẻ (18/11/2005), ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và 31 năm ngày thành lập Đoàn luật sư thành phố Hà Nội (24/11/1984) với chủ đề : “ THẦY TÔI – ĐỒNG NGHIỆP CỦA TÔI ”.

20 11

Quang cảnh chương trình giao lưu :“thầy tôi – đồng nghiệp của tôi”

Đến tham dự chương trình có các thành viên Ban Chủ nhiệm, Hội đồng Khen thưởng Kỷ luật, Hội Cựu Chiến binh, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Chi hội Luật gia – Đoàn LSTP Hà Nội, hội viên CLBLS Long Biên và các đoàn thể khác thuộc Đoàn LSHN cùng một số khách mời từ Liên đoàn LSVN, Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa và đông đảo các luật sư thuộc Đoàn LSHN.

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên Ban Chủ nhiệm Đoàn LSHN và đặc biệt hơn cả là sự cổ vũ, ủng hộ hết sức nhiệt tình từ các luật sư ở hầu khắp các lứa tuổi ngay từ những thông báo đầu tiên về ý tưởng tổ chức Chương trình của Ban Tổ chức. Đêm giao lưu đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, gần gũi và thắm đượm tình nghĩa thầy trò, tình đồng nghiệp. Các phần giao lưu, tri ân tại Chương trình rất chân thật và cảm động, hội trường gần như chật kín, các luật sư đều ở lại đến tận cuối Chương trình để nói lời cảm ơn, tri ân tới những người thầy đặc biệt và cũng là đồng nghiệp thân thiết của mình.

Chương trình giao lưu “THẦY TÔI – ĐỒNG NGHIỆP CỦA TÔI” thực sự có ý nghĩa và có giá trị nhân văn sâu sắc. Chương trình nhằm tôn vinh thầy (những người dù không hàng ngày đứng trên bục giảng nhưng đã tận tâm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng hành nghề cho các Luật sư thế hệ kế tiếp), tôn vinh đồng nghiệp (những người đang kề vai, sát cánh hỗ trợ và sẻ chia giúp đỡ nhau cùng phát triển nghề nghiệp), tôn vinh nghề Luật sư - nghề cao quý nhưng cũng đầy gian nan, thử thách và hiểm nguy vì lẽ phải, công lý và công bằng.

Với sự thành công của chương trình, Ban Chủ nhiệm Đoàn mong rằng trong thời gian tới Câu Lạc bộ Luật sư Trẻ, Ban TTVT và các Đoàn thể khác thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để có nhiều chương trình hay và ý nghĩa góp phần phát triển đội ngũ luật sư cả về số lượng và chất lượng.

 

Luật sư Ban TTVT

 


THÔNG TIN MỚI:
THÔNG TIN CẦN THIẾT:

 
 

LS Nguyen Chien

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

        Thư ký tổng hợp

                    

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay75
mod_vvisit_counterTuần này5616
mod_vvisit_counterTháng này31253
mod_vvisit_counterTổng lưu lượng1871704

GIỚI THIỆU ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, là tiếng nói của Đoàn luật sư, các tổ chức hành nghề luật sư và các luật sư Hà Nội, đồng thời là kho thông tin điện tử của đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

Với chức năng nhiệm vụ chính là thông báo thông tin tới các tổ chức hành nghề luật sư, lưu trữ các dữ liệu về luật sư và các tổ chức hành nghề, phản ánh các ý kiến, quan điểm góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước . . .

Xem tiếp > 

Có thắc mắc? Hãy để chúng tôi giúp đỡ

Tel         :    024.3 7624706 - 024.3 7624707
Fax        :    024.3 7624708
Email    :   doanluatsuhn@gmail.com

Hoặc chọn tùy chọn hỗ trợ dưới đây

Email Điện thoại Facebook

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Văn Phòng, số 713 đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Điện thoại/ Fax: 0243.7624706 / 0243.7624707  

  Email:  doanluatsuhn@gmail.com
  Thông tin Tài khoản: Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

 
  
STK: 0021000000871 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - Chi nhánh Hà Nội)  Bản quyền nội dung thuộc về Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội